3 ứng dụng chỗ trợ mọi người đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn

Ai cũng biết những lợi ích quý giá mà giấc ngủ mang lại, Tuy nhiên vẫn có một số lượng người đáng kể không có đủ thời lượng ngủ cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt của con người, sau đây là 3 App giúp chúng ta có được giấc ngủ ngon mà có hai hệ điều hành Android hay iOS đều đáp ứng được.

1. Relax Melodies (iOS Android)
Relax Melodies được thiết kế để giúp chúng ta nói lời tạm biệt với chứng mất ngủ và ngủ ngon giấc. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc có một giấc ngủ thư giãn, thì đây là ứng dụng dành cho bạn.

Trong ứng dụng sẽ có một số âm thanh thư giãn, âm thanh của thiên nhiên, kết hợp với một chút giai điệu, & bạn sẽ chìm đắm trong giấc ngủ thật ngon của mình. chúng ta có thể sắp xếp các âm điệu yêu thích để cho bạn dễ dàng rơi vào giấc ngủ hơn

Ngoài việc tạo ra những bản nhạc của riêng các bạn, những giai điệu được chia sẻ bởi cộng đồng Relax Melodies có thể được truy cập để khám phá kết hợp các âm thanh mới. Tích hợp các bài hát yêu thích của các bạn từ thư viện nhạc vào những lớp âm thanh này để làm tăng thêm trải nghiệm nhẹ nhàng hơn.

2. Sleep Cycle (iOS Android)
Sleep Cycle theo dõi & phân tích những khung giờ ngủ của các bạn. Chọn thời gian tỉnh dậy của chúng ta & ứng dụng sẽ nhẹ nhàng báo thức các bạn khỏi giấc ngủ trong giai đoạn mơ hồ của giấc ngủ để bảo đảm rằng mọi người thức dậy cảm thấy nghỉ ngơi, làm mới và sẵn sàng cho ngày tiếp theo.

Micrô tích hợp của điện thoại sẽ bắt kịp các di chuyển của bạn khi đang ngủ bằng Phương Pháp phân tích âm thanh và rung. ứng dụng sẽ phân tích dữ liệu để xác định xem mọi người đang ngủ hay ngủ sâu, hay khoảng giấc ngủ say và nó sẽ xác định thời gian tối ưu để đánh thức bạn trong khoảng thời gian 30 phút mà bạn thiết lập.

3. Relax & Sleep Well (iOS Android)
Relax & Sleep Well là nơi để giảm stress và vượt qua sự lo âu trong khi chưa có thói quen ngủ khỏe mạnh.
Mỗi bài hát bao gồm những hiệu ứng âm thanh nền đã được chọn cụ thể từ các từ khóa và tần số của chúng để dẫn mọi người đến một mức độ thư giãn sâu sắc. Giọng nói dịu êm kết hợp với các khung cảnh âm thanh tinh tế sẽ làm dịu mọi người thành một trạng thái mơ màng & yên tĩnh.

Tôi là Nguyễn Thị Báu, 72 tuổi, tôi bị bệnh mất ngủ 43 năm, nhưng từ khi tôi uống 2 loại thuốc Bonihappybonisleep được 3 tháng, tôi đã chấm dứt căn bệnh đó. Nay tôi vẫn duy trì uống ngày 1 viên, để ngăn ngừa tái phát. Tôi rất vui và cảm ơn công ty đã sản xuất ra loại thuốc này và giúp tôi hết mất ngủ.