Thấy xác con bị xe tông, khỉ mẹ làm hành động khiến người chứng kiến đau `xé lòng`

Hình ảnh con khỉ mẹ đau lòng khi thấy xác con bị xe tông bên đường, làm hành động ai cũng thương cảm khi lặng lẽ đến gần vuốt đuôi con thơ, sau đó ân cần bắt rận trên đó.


Bất ngờ về khỉ con trong Tây Du Ký / Tây Du Ký khổ sở vì máy quay "phải gió"


Câu chuyện đau lòng xảy ra ở Vườn quốc gia Kruger, Nam Phi, khi khỉ mẹ tận mắt thấy khỉ con bị xe tông chết trong lúc băng qua đường, nó thẫn thờ ôm xác đứa con chưa chịu buông tay khiến ai triệu chứng kiến cũng không thể cầm nước mắt.
Khỉ mẹ thẫn thờ bên xác con.Có thể bạn quan tâm

Con khỉ đầu chó mẹ lặng lẽ đứng ven đường, nhìn chằm chằm vào cái xác bê bết máu của khỉ con, lặng lẽ đến gần vuốt đuôi con thơ, sau đó ân cần bắt rận trên đó như chưa tin vào cái chết của đứa con thơ, vẫn nghĩ con quấn quýt bên mình.


Sau một hồi thấy khỉ nhỏ chưa phản ứng, khỉ mẹ hoảng hốt ôm con vào lòng. Một con khỉ khác khi thấy đồng loại cứ ngồi vuốt ve xác của khỉ con, đãlen lén đi qua thăm dò, nhưng khỉ mẹ hoàn toàn chưa quan tâm, vẫn chỉ ôm con trong tay, trìu mến chải bộ lông bết dính đẫm máu của nó.


Câu chuyện đau lòng, , và hình ảnh xúc động của mẹ con khỉ đầu chó đã được đăng tải trên kênh YouTube Kruger National Park Videos đã chạm đến trái tim rất nhiều nhiều người, nhận đã được sự quan tâm.


Khi đăng tải, Kruger National Park Videos viết trong phần chú thích: “Không phải thiên nhiên mà vườn quốc gia đặt ra quy định về tốc độ, đó là để hạn chế xảy ra những trường hợp thê lương như mẹ con khỉ phải đối diện trong video này”.Theo Lưu Thoa/Kiến thức


Từ khóa:thế giới động vậtkhỉ đấu chóđộng vật hoang dãkhỉ mẹthiên nhiên hoang dã


Loading…