Phát hiện "người ngoài hành tinh" trên mặt trăng? || blogkhampha

Đoạn video ghi được một sinh vật bí ẩn giống người trên bề mặt của mặt trăng khiến nhiều người choáng váng.


Nhà văn Kim Dung: Thiên tài văn học ba "lần đò" mới tìm thấy hạnh phúc / Trận đại chiến dữ dội, thảm khốc nhất trong truyện Kim Dung


Mới đây, một ngời dùng Google Earth có nick name Wowforreeel đã phát hiện , và ghi lại một vật thể lạ giống người trên bề mặt của mặt trăng. Sau khi đăng tải trên Youtube, đoạn video đã thu hút hơn 500.000 lượt xem chỉ trong một thời gian ngắn.


Cái bóng bí ẩn được cho là của người ngoài hành tinh.


Cái bóng bí ẩn được cho chính là của người ngoài hành tinh.Một số ý kiến cho rằng cái bóng trông giống một con kền kền còn nhiều người khác lại nghĩ đó là một người đàn ông đang đi bộ. Họ tin rằng thật sự có một căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh trên mặt trăng. Wowforreeel mô tả: “Cái bóng nhận thấy đó chính là một đồ vật hoặc một người khổng lồ”.


ngời ngoài hành tinh

Hình ảnh phóng to cho thấy sinh vật này khá giống người ngoài hành tinh.


Có thể bạn quan tâm

Trước đó, khoảng tháng 1/2014, người đàn ông này đã khiến dư luận xôn xao khi công bố hình ảnh của một vật thể kỳ lạ hình tam giác trên bề mặt vệ tinh duy số 1 của Trái đất.
người ngoài hành tinh

Hình ảnh phóng to nhận thấy sinh vật này khá giống người ngoài hành tinh.


Vật thể này có 7 chấm sáng hình chữ V, khiến nhiều người tin rằng nó là tàu vũ trụ hay là căn cứ của các sinh vật từ vũ trụ.


Hiện cư dân mạng vẫn đang tranh cãi về tính xác thực của các đoạn phim do Wowforreel cung ứng trong khi NASA , những cơ quan không gian hàng đầu thế giới không đưa ra bình luận nào.


Nguồn: http://khoevadep.com.vn/phat-hien-nguoi-ngoai-hanh-tinh…Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phat-hien-nguoi-ngoai-hanh-tinh-tren-mat-trang-search/


Theo Trang.nt/Khỏe & Đẹp


Từ khóa:người ngoài hành tinhWowforreeelmặt trăngUFOsinh vật lạvũ trụ


Loading…