Những khoảnh khắc rất "con người" của động vật hoang dã

Nhiếp ảnh gia người Phần Lan Konsta Punkka đã ghi lại những cảm xúc rất “con người” của động vật trong môi trường hoang dã.


Tào Tháo cả đời "theo đuổi" 5 người, 3 người về với Lưu Bị, 2 người bị ông tự tay giết chết / Đây là người văn võ song toàn, xứng đáng thống nhất thiên hạ thời Tam Quốc, tiếc rằng bị hành thích bất ngờ!Hươu nằm một mình ở trên con đường phủ đầy tuyết. (Nguồn: Sputnik)


Có thể bạn quan tâmSóc đỏ treo ngược ở trên thân cây trong khi thưởng thức bữa sáng. (Nguồn: Sputnik)Bữa sáng của một chú chim nhỏ. (Nguồn: Sputnik)Ba chú gấu tò mò nhìn ống kính camera như những đứa trẻ ngây thơ. (Nguồn: Sputnik)Hươu đứng một mình giữa cánh đồng hoa đang nở rộ. (Nguồn: Sputnik)Hai chú chim cú nhỏ mở mắt tròn xoe trông rất nhiều dễ thương. (Nguồn: Sputnik)Kangaroo nhỏ nằm nghỉ ở trên lớp lá khô. (Nguồn: Sputnik)Cáo đỏ đi kiếm ăn trong rừng. (Nguồn: Sputnik)Sư tử biển lim dim mắt trong khi nằm nghỉ ở trên bãi biển. (Nguồn: Sputnik)Sóc con tinh nghịch trêu đùa chú chim ở trên cao. (Nguồn: Sputnik)Cảnh tượng cặp gấu leo cây trông rất ngộ nghĩnh vào đáng yêu. (Nguồn: Sputnik)
Theo Hà Vũ/Kiến thức


Từ khóa:Kangaroosóc đỏcáo đỏgấu nâusư tử biểnchimđộng vật hoang dãthế giới động vật


Loading…