`Lạ kỳ` chuyện ngựa lùn và ngỗng trắng "tự định nhân duyên"

Theo các nhân viên trung tâm giải cứu động vật, ngựa lùn Waffles , và ngỗng Hemingway thực sự chính là một cặp đôi trời sinh. Chúng không những cùng ăn, cùng chơi, bên nhau chưa rời, còn rất nhiều biết cách chăm sóc, bảo vệ nhau.


Bất ngờ về khỉ con trong Tây Du Ký / Tây Du Ký khổ sở vì máy quay "phải gió"


Theo thông tin đăng tải, Waffles chính là một chú ngựa lùn hơn 6 tuổi, có vóc dáng nhỏ bé.


Tuy vậy, Waffles lại có tính cách kiêu ngạo, khó chiều. Waffles thích ăn cỏ, cà rốt , quấn quýt bên một con ngỗng trắng có tên là Hemingway.Ảnh minh họa.


Có thể bạn quan tâmTheo các nhân viên trung tâm giải cứu động vật, Waffles , Hemingway thực sự là một cặp đôi trời sinh. Chúng không những cùng ăn, cùng chơi, bên nhau không rời, còn rất nhiều biết cách chăm sóc, bảo vệ nhau.


Đã từng có người muốn nhận nuôi một trong hai con vật, thế nhưng cả Waffles và Hemingway đều tỏ thái độ quyết liệt. Mặc dù khác loài nhưng cả hai vô cùng gắn bó, giống như chúng đã tự định nhân duyên, cả đời này muốn bên nhau không rời.
La ky ngua lun va ngong trang

Thái độ quyết liệt của cặp đôi đã khiến các nhân viên chưa khỏi đau đầu. Bởi nếu ai đó muốn nhận nuôi Waffles, họ cũng sẽ phải nhận nuôi cả Hemingway , ngược lại.


Được biết, Waffles , Hemingway đã được giải cứu từ một trang trại có điều kiện tồi tệ. Khi Waffles bị ốm, Hemingway đã luôn bên cạnh để an ủi người bạn thân nhất của mình.


Theo Kiều Dụ/Kiến thức


Từ khóa:ngựa lùnngỗng trắngthế giới động vậtngỗngđộng vật hoang dãthiên nhiên hoang dã


Loading…