Phát hiện mới về sự tồn tại của người ngoài hành tinh? - blogbongda.edu.vn

Các nhà khoa học vừa phát hiện một vật thể bí ẩn được cho là minh chứng của việc người ngoài hành tinh gửi xuống Trái Đất để tạo sự sống.


Top mỹ nhân “nghiêng nước nghiêng thành” Châu Á thời cổ đại / Kinh hãi phát hiện nghĩa trang người ngoài hành tinh ở châu Phi


Cụ thể đó là một quả cầu kim loại bí ẩn phun ra vật liệu sinh học – những “hạt” nhỏ xíu được cho là của người ngoài hành tinh gửi xuống Trái Đất để tạo sự sống.


Được biết quả cầu có kích thước chỉ bằng sợi tóc của con người, chứa đựng nhiều thực thể sống nhỏ ở bên trong và một vật liệu sinh học dính đầy chất nhớt đi ra từ trung tâm.


Hình ảnh quả cầu dưới ống kính hiển vi.


Hình ảnh quả cầu dưới ống kính hiển vi.


Có thể bạn quan tâmNhà học Milton Wainwright, Đại học Buckingham, Anh và một số nhà nghiên cứu chuyên về các hạt bụi trong khí quyển Trái Đất là những người tìm thấy đối tượng lạ này.


Theo ông Wainwright, vỏ kim loại của hạt giống ngoài hành tinh được làm từ titan trộn với vanadium và một số hợp chất hữu cơ. Vật liệu sinh học trong hạt giống có thể chứa DNA cần thiết cho việc tạo ra cuộc sống.


Đây là lần đầu tiên những vật thể như thế này được phát hiện trên Trái Đất. Điều đó cho thấy một công nghệ kỹ thuật tiên tiến của người ngoài hành tinh.


Giáo sư Chandra Wickramasinghe, Giám đốc trung tâm nghiên cứu học Buckingham, Đại học Buckingham, Anh cho biết hạt giống nhỏ của người ngoài hành tinh góp phần thêm bằng chứng về một sự sống thông minh trong vũ trụ.


Ông Wainwright đưa ra giả thuyết rằng thiết bị của người ngoài hành tinh có thể là một vi hoàn chình được gửi xuống nơi chúng ta sống bởi một số nền văn minh ngoài Trái Đất để tiếp tục gieo mầm sự sống khác.


Giả thuyết của ông Wainwright đưa ra xuất phát từ một nghiên cứu đã từng được giải Nobel trước đây có tên “directed panspermia” về mầm sống.


Lý thuyết đó cho rằng người ngoài hành tinh đang cố tình đưa các vào Trái Đất thông qua sao chổi hoặc các thiên thạch.


Wainwright nói rằng nếu chúng ta theo dõi các nên văn minh ngoài Trái Đất và chi tiết sự sáng tạo của họ, giả thuyết về hạt giống gieo sự sống sẽ được chứng minh. Tuy nhiên, Wainwright vẫn tiếp tục tìm kiếm bằng chứng để chứng minh giả thuyết của mình.Theo Phương Anh/Khỏe & Đẹp


Từ khóa:người ngoài hành tinhkhoa họcTrái Đấtsự tồn tại


Loading…