Phát hiện UFO hình điếu xì gà, bay nhanh gấp 3 lần máy bay

Mới đây, rất nhiều nhân triệu chứng đã trông thấy một vật thể bay kỳ lạ trên bầu trời thành phố Chebarkul thuộc Chelyabinsk, Nga. Đáng chú ý, vật thể này không có cánh, có hình dạng giống điếu xì gà , sở hữu tốc độ nhanh hơn khoảng 2-3 lần máy bay.


10 vụ bị UFO bắt cóc chấn động thế giới / “Kinh hãi” phát hiện thi thể người ngoài hành tinh trong UFO?


Theo tờ The Sivertelegram, trong số các nhân chứng trông thấy vật thể bay kỳ lạ này còn có một nhân viên an ninh , và 2 cộng sự của anh ta. Tuy nhiên, cũng giống như những người khác, họ không thể giữ bình tĩnh khi chỉ ra UFO ở khoảnh cách gần như vậy.


UFO hình điếu xì gà bay ở trên bầu trời Chebarkul.


UFO hình điếu xì gà bay trên bầu trời Chebarkul.


Có thể bạn quan tâm


Tuy nhiên, họ vẫn có thể nhớ đã được chiếc UFO này có hình dạng , màu sắc như thế nào. Cụ thể, vật thể bay chưa xác định được phát hiện ở trên bầu trời thành phố Chebarkul hoàn toàn không có cánh. Tuy vậy, tốc độ của nó lại nhanh hơn gấp 2-3 lần so với máy bay.


Ngoài ra, UFO này cũng có hình như điếu xì gà hay chiếc bút bi và có màu vàng cam. Thậm chí, nó còn có nguy cơ tách thành 2 quả cầu rồi bay theo 2 hướng khác nhau trước khi biến mất trên bầu trời.


Chứng kiến điều này, chưa ít người còn cảm thấy như bị sốc vì họ không thể nghĩ được là mình vừa gặp một vật thể bay có thể đến từ ngoài hành tinh. Trong khi đó, một số nhân triệu chứng khác lại cảm thấy tiếc nuối vì chưa nghĩ tới việc cầm điện thoại ra quay lại cảnh tượng cực hiếm này.


1


Theo Bảo Tuấn/Tiền phong


Từ khóa:điếu xì gàmáy bayvật thể lạngười ngoài hành tinhUFOChebarkul


Loading…