Rắn hổ mang chết kỳ quái, hình dạng như `phi thăng thành rồng`

Có thể thấy rõ ràng, vật lạ trong rừng là một con rắn hổ mang hoàn chỉnh. Con rắn cuộn tròn thân mình, đầu ngẩng cao, trông vô cùng kỳ lạ, tựa như con rắn này đã thoát thai hoán cốt, thăng thiên thành rồng.


Bất ngờ về khỉ con trong Tây Du Ký / Tây Du Ký khổ sở vì máy quay "phải gió"


Mới đây, hình ảnh về cái chết kỳ lạ của một con rắn hổ mang đã được đăng tải gây chú ý lớn.


Theo người chụp được hình ảnh này, khi đang có việc phải vào rừng, anh bất chợt thấy vật thể lạ bên đường, mới nhìn qua còn tưởng bãi thải của loài động vật nào đó, chẳng ngờ đến gần phát hiện sự thật kinh dị.


Có thể thấy rõ ràng, vật lạ trong rừng là một con rắn hổ mang hoàn chỉnh.


Con rắn cuộn tròn thân mình, đầu ngẩng cao, trông vô cùng kỳ lạ, tựa như con rắn này đã thoát thai hoán cốt, thăng thiên thành rồng.Ảnh minh họa.


Có thể bạn quan tâmSau khi những hình ảnh này đã được lan truyền, rất nhanh đã nhận được sự chú ý của mọi người. Đa số đều vô cùng ngạc nhiên , bày tỏ sự thắc gặp trước cái chết kỳ lạ của con rắn.


Có người cho rằng đây chính là một màn lột xác hoàn hảo của rắn, có người lại cho rằng con rắn này đã tu thành chính quả, tọa hóa thành động vật linh thiêng, thần thánh như rồng.


Tuy vậy, cũng có ý kiến nhận định rằng, rất nhiều có thể đây chính là con rắn vốn dĩ được ngâm trong rượu thuốc. Có lẽ chủ nhân của bình rượu thuốc đã đánh vỡ bình, đổ hết rượu, xác rắn cũng bị quăng đi.


Nắng vào gió lâu ngày khiến thân xác rắn khô lại, tạo nên cảnh tượng kỳ lạ. Ý kiến này nhận được nhiều sự đồng tình.


Theo Kiều Dụ/Kiến thức


Từ khóa:rắn hổ mangthế giới động vậtxác rắnđộng vật hoang dãthiên nhiên hoang dã


Loading…