Tìm thấy xác "người ngoài hành tinh" chết cháy ở Mexico - blogbongda.edu.vn

Vật thể đặc biệt này có hai chân, không giống như các vật thể khác trông giống như các thiết bị máy móc được tìm thấy trong vụ nổ.


Lý Thanh Chiếu và nỗi buồn nước mất, nhà tan / Bí ẩn "vùng tam giác vàng”: Giải mã lời nguyền cổ vật


Mới đây, một sinh vậtlạ có hình dạng giống con người với hai chân được cho là người ngoài hành tinhđã được tìm thấy trong đống mảnh vỡ từ vụ nổ quả cầu lửa ở Mexico.


Người dân địa phương tin rằng đây là những sinh vật đến từ hành tinh khác.


Người dân địa phương tin rằng đây là những sinh vật đến từ hành tinh khác.Một số người cho rằng, vật thể này trông giống như những vỏ máy móc bị cháy.Theo kết quảnghiên cứu và xét nghiệm từ chính phủ Mexico cho rằng, vật thể được tìm thấy có thành phần tương tự nhưthiên thạch.


Mô tả ảnh.
Cận cảnh vật thể cháy đen được cho là “xác chết” của người ngoài hành tinh.
Có thể bạn quan tâm

Tuy vậy nhiều người vẫn hoài nghi về vấn đề này khi vật thể đặc biệt này có hai chân, không giống như các vật thể khác trông giống như các thiết bị máy móc được tìm thấy trong vụ nổ này.


Vào đầu tháng 9 vừa qua, một vật lạ được cho là giống với xác người ngoài hành tinh tí hon cũng đã được tìm thấy tại thị trấn Sosnovy Bor, bên bờ sông Kovashi của Nga.
Mô tả ảnh.
Sinh vật được cho là người ngoài hành tinh mới được tìm thấy ở Nga.

Sinh vật này có hộp sọ phình to, cơ thể thon, bàn chân có móng và không giống bất cứ một sinh vậtnào trên trái đất.


Theo nhà sinh vậthọc Yegor Zadereev thuộc Viện Sinh học ở Krasnoyarsk cho biết: Hiện tại không thể trả lời rằng đây là con gì. Một số nghiên cứu cần thiết sẽ được tiến hành để xác định xem sinh vậtnày thực sự có phải một sinh vậtngoài hành tinh hay không.Theo Bảo Trâm/Khỏe & Đẹp


Từ khóa:người ngoài hành tinhvật thể được cho là người ngoài hành tinhthiên thạchmexicovụ nổ


Loading…