Ánh sáng nhấp nháy bí ẩn trên bầu trời đêm có thể là của người ngoài hành tinh

Những chuyên gia nghiên cứu về UFO khẳng định, những tín hiệu nhấp nháy bí ẩn ở trên bầu trời trong nhiều năm qua có thể chính là biểu hiện hoạt động của những người ngoài hành tinh.


Những loài hoa có hình thù "siêu quái đản" / Hai sáng kiến chống Mỹ đánh đố kẻ thù


Khoảng 100 ánh sáng đỏ nhấp nháy đã được các nhà thiên văn học phát hiện trong 70 năm qua , các vẫn chưa có lời giải thích nào cho chúng.


Các nhà khảo sát tin rằng những ánh sáng nhấp nháy trên bầu trời là biểu hiện của người ngoài hành tinh.


Các nhà điều tra tin rằng những ánh sáng nhấp nháy ở trên bầu trời chính là dấu hiệu của người ngoài hành tinh.


Có thể bạn quan tâm


Trong một bài báo khoa học mới nhất, các chuyên gia khẳng định những chiếc tín hiệu này có thể chính là bằng chứng của một sự kiện chưa gian chưa được khám phá.


Có nguy cơ chúng chính là biểu hiện của cấu trúc ngoài hành tinh hoặc “tín hiệu laser giao tiếp giữa các vì sao”.


Nhóm nghiên cứu có trụ sở tại Thụy Điển đã kiểm tra các hình ảnh có thể truy cập công khai như hồ sơ quân sự cũ có từ những năm 1950.


Các chuyên gia đã so sánh những quan sát trong lịch sử với các nghiên cứu bầu trời hiện đại để tìm ra biểu hiện của đèn nhấp nháy, chẳng hạn như các ngôi sao đã biến mất khỏi dải Ngân hà.


“Tìm kiếm một ngôi sao thực sự biến mất hoặc một ngôi sao xuất hiện đến từ hư chưa sẽ là một khám phá quý giá. Nó chắc chắn sẽ bao gồm các kiến thức vật lý thiên văn mới vượt ra ngoài cái chúng ta biết ngày nay”, trưởng nhóm điều tra dự án Beatriz Villarroel, Đại học Stockholm cho biết.


Thực tế, các ngôi sao thường chết theo một trong hai cách: Từ từ chuyển thành sao lùn trắng hoặc phát nổ nhanh chóng dưới dạng siêu tân tinh.


Tổng cộng, 100 đối tượng đã được tìm thấy hợp lý với cả hai loại này. Thay vào đó, chúng biến mất khỏi bầu trời đêm , và xuất hiện trở lại sau đó.


Tuy nhiên, các nhà điều tra cho biết họ chưa có bằng chứng trực tiếp về việc ánh sáng nhấp nháy có thể được gây ra bởi người ngoài hành tinh.


“Các tác động của việc tìm kiếm các vật thể như vậy trải rộng đến từ các lĩnh vực vật lý thiên văn truyền thống đến các tìm kiếm kỳ lạ hơn để tìm chỉ bằng triệu chứng về các nền văn minh công nghệ tiên tiến”, các chuyên gia nhấn mạnh.


Trước đó, một cựu chuyên gia của NASA tuyên bố vào tháng 10/2019 rằng cơ quan vũ trụ này đã tìm thấy sự sống ngoài hành tinh trên sao Hỏa vào những năm 1970 nhưng chưa đã được công bố.


1


Theo Khôi Nguyên/dân trí


Từ khóa:ánh sángbí ẩnÁnh sáng nhấp nháyngười ngoài hành tinhnhà khoa họcUFO


Loading…