Kịch tính báo đốm lôi cá sấu "khủng" lên bờ ăn thịt

Thông thường, báo đốm cũng sẽ chưa mạo hiểm như vậy nhưng có thể lần này do quá đói hoặc muốn mạo hiểm làm miếng mồi lớn.


Choáng ngợp trước dinh thự của đại địa chủ Nam Bộ xưa / Loạt tranh cổ nước Nga những năm 1800


Báo đốm chính là loài lớn nhất và nặng nhất trong số các loài báo, so với họ nhà mèo chúng chỉ kém sư tử , hổ. Một trong những điểm mạnh giúp báo đốm trở thành kẻ săn mồi đáng sợ là sự kết hợp của sự khéo léo , sức mạnh.Rình rậm ở trên bờ, báo đốm lao xuống sông tóm gọn cá sấu
Có thể bạn quan tâm

Báo đốm có thể ăn rất nhiều nhiều con mồi ngay cả khi đó là một con cá sấu khá lớn. Câu chuyện mới đây diễn ra tại bờ sông Three Brothers chính là một ví dụ.


Nhẹ nhàng di chuyển ở trên bờ sông quan sát, báo đốm lao xuống sông , và tóm gọn đã được cá sấu lớn chỉ trong phút chốc. Hai bên giằng co nhau khoảng 20 phút trước khi báo đốm tha đã được con mồi lên bờ.


Một đòn cắn vào cổ họng chính là cách để báo đốm kết liễu con mồi của mình. Một bữa ăn no nê cho sự mạo hiểm của báo đốm bởi khi xuống nước, nó hoàn toàn có thể trở thành con mồi cho kẻ địch.

Kich tinh bao dom loi ca sau


Con cá sấu khá lớn Tuy nhiên chưa thể thoát đã được báo đốmKich tinh bao dom loi ca sau


Mạo hiểm lao xuống nước, báo đốm cũng sẽ có cho mình một bữa ăn lớnKich tinh bao dom loi ca sau


Thông thường, báo đốm cũng sẽ không mạo hiểm như vậy nhưng có thể lần này do quá đói hoặc muốn mạo hiểm thực hiện miếng mồi lớn.

1


Theo Anh Minh/Đất Việt


Từ khóa:báo đốmcá sấuđộng vật hoang dãmàn ác đấu của động vậtthế giới động vật


Loading…