Những màn săn giết ghê rợn trong vương quốc động vật

Trong vương quốc động vật hoang dã luôn xảy ra những màn săn giết rợn người, luôn có luôn có kẻ thắng người thua , đổ máu.


Tào Tháo cả đời "theo đuổi" 5 người, 3 người về với Lưu Bị, 2 người bị ông tự tay giết chết / Đây là người văn võ song toàn, xứng đáng thống nhất thiên hạ thời Tam Quốc, tiếc rằng bị hành thích bất ngờ!Một con trăn vàng đang cắn nuốt một con thỏ, thức ăn yêu thích của nó. Trong vương quốc động vật có một quy tắc ngầm, mạnh đã được yếu thua. Các loài động vật hiền lành cũng sẽ bị những mãnh thú ăn thịt săn bắt, phải chịu số kiếp thực hiện thức ăn cho loài khác. (Nguồn Sina)


Có thể bạn quan tâm


Nhung man san giet ghe ron trong vuong quoc dong vat-Hinh-2


Tuy nhiên, cũng có những trường hợp đi ngược lại thiên nhiên khiến con người kinh khiếp hơn. Điển hình là cảnh tượng xảy ra ở núi Thanh Thành, Trùng Khánh, Trung Quốc, một con cóc xơi tái rắn độc, toàn bộ quy trình giết chết và cắn nuốt con mồi chỉ diễn ra trong 5 phút. (Nguồn Sina)


Nhung man san giet ghe ron trong vuong quoc dong vat-Hinh-3


các bạn có bao giờ nghĩ rằng bọ ngựa giết được chim? Thông thường những con côn trùng như châu chấu, cào cào, bọ ngựa đều chính là miếng mồi ngon của các loài chim. Trong ảnh chính là sự việc ngược lại, một con bọ ngựa khổng lồ đang cắn nát đầu của chim ruồi để ăn một cách ngon lành. (Nguồn Sina)


Nhung man san giet ghe ron trong vuong quoc dong vat-Hinh-4


Dù có con cá có rất nhiều nhiều vây sắc nhọn Tuy nhiên con chim dữ tợn này quyết chưa đến từ bỏ, nó há rộng miệng hết cỡ để có thể nuốt được con mồi tươi ngon. Hình ảnh được chụp tại công viên quốc gia Mỹ. (Nguồn Sina)


Nhung man san giet ghe ron trong vuong quoc dong vat-Hinh-5


Trăn khổng lồ Nam Phi là một trong những loài trăn khổng lồ gây nên nỗi ám ảnh kinh hoàng cho những loài động vật khác. Trong ảnh là cảnh tượng trăn khổng lồ siết chết khỉ vervet. Sau khi siết nát cơ thể con mồi, trăn khổng lồ sẽ há rộng miệng để nuốt chửng. (Nguồn Sina)


Nhung man san giet ghe ron trong vuong quoc dong vat-Hinh-6


Cảnh tượng ghi được ở Montreal, Canada, một con vịt đói rình rập ễnh ương khá lâu. Nhận thức được sự nguy hiểm, ễnh ương nhanh chóng lẩn trốn Tuy nhiên không thành. Mặc dù con mồi có kích thước lớn hơn nhiều so với miệng nhưng con vịt vẫn nuốt chửng ễnh ương một cách trơn tru. (Nguồn Sina)


Nhung man san giet ghe ron trong vuong quoc dong vat-Hinh-7


Khi một con chuột bạch rơi vào vòng ngắm tử thần của rắn độc, đồng bọn của nó ngay lập tức chạy đến giải cứu. Tiếc chính là sự chênh lệch đẳng cấp giống loài khiến cho những con chuột dù dũng cảm đến mấy cũng chưa thoát được số kiếp. (Nguồn Sina)


Nhung man san giet ghe ron trong vuong quoc dong vat-Hinh-8


Bị cô lập ngay khi vừa xuống nước theo đàn, con ngựa vằn xấu số bị cá sấu khổng lồ tóm gọn. (Nguồn Sina)


Nhung man san giet ghe ron trong vuong quoc dong vat-Hinh-9


Thằn lằn không những biết ăn các loại côn trùng, chúng còn có khả năng giết chết những con rắn độc hung hăng. (Nguồn Sina)


Nhung man san giet ghe ron trong vuong quoc dong vat-Hinh-10


Trong trận đụng độ gần nhất, sư tử cái đã thất thủ trước linh cẩu khát máu. Để kỷ niệm chiến thắng huy hoàng, linh cẩu hung hăng chặt đầu sư tử để thị uy với những động vật khác. (Nguồn Sina)
Theo Đinh Ngân/Kiến thức


Từ khóa:sư tửlinh cẩuđộng vật hoang dãthằn lằnngựa vằncá sấuchuột bạchrắn độcễnh ương


Loading…