Một phụ nữ tuyên bố bản thân là con lai người ngoài hành tinh || blogkhampha

2 người phụ nữ khẳng định mình có con với người ngoài hành tinh, có người phụ nữ thì nhận mình là con lai của người ngoài hành tinh? Liệu đó có phải là sự thật.


Hươu cao cổ màu trắng ‘siêu’ quý hiếm bị hạ sát / Xôn xao hình ảnh "quái vật" giống "người ngoài hành tinh"


Striking Lisa sỡ hữu mái tóc vàng, mắt xanh và cao 1,9m, cho biết mẹ cô đã có cuộc gặp kỳ lạ với 2 người ngoài hành tinh khi đang mang thai năm 1975.


Câu chuyện của Lisa lần đầu tiên được công bố bởi nhà nghiên cứu UFO Luigi Vendittelli đến từMontreal, Canada trên kênh Youtube Earth Mystery News.


Vendittelli nói, vào một ngày khi mẹ Lisa mang thai tháng thứ 8, bà nghỉ ngơi tại phòng ngủ ở St Geron, Quebec, Canada. “Ngay lúc vừa ngủ bà lập tức bị tê liệt và bắt đầu nhìn thấy vật thể kim loại màu xám“.


“Bà đột nhiên cảm thấy có ai đó đừng gần mình và nhìn thấy 2 người tí hon có đầu to và đôi mắt đen lớn đang đứng cạnh giường mình. Bà nghe thấy cuộc nói chuyện của họ trong đầu mình ‘Cô ấy chưa sẵn sàng’ và người kia nói ‘Có, cô ấy đã sẵn sàng’“.


 Lisa tuyên bố cô là con lai người ngoài Trái Đất.


Lisa tuyên bố cô là con lai người ngoài Trái Đất.


Có thể bạn quan tâm


Lúc đó, mẹ Lisa đã bảo những người ngoài hành tinh đi chỗ khác và họ đã lên vật thể kim loại rút lui, xuyên qua tường nhà.


Theo chuyên gia UFO này, điều đáng kinh ngạc là cuộc gặp xảy ra 1 tháng trước khi mẹ của Lisa sinh và bà đã kiểm tra chỉ có 1 đứa bé trong bụng.


Các bác sĩ rời đi sau khi đỡ đẻ bé trai cho bà, nhưng họ bị một y tá gọi lại vì cô phát hiện còn một đứa bé trong bụng bà.


Khi lớn lên, Lisa dường như đã nhiều lần gặp UFO và cô cũng có khả năng huyền bí như thấu thị.


Lisa cho biết, cô cảm thấy mình được người ngoài hành tinh gửi đến Trái Đất vì mục đích nào đó, và rằng cô không phải người duy nhất. “Tôi cảm thấy có rất nhiều cá nhân giống mình“.


Hai cô gái Mỹ tuyên bố có 13 con với người ngoài hành tinh


Bridget Nielsen và Aluna Verse chia sẻ, họ không chỉ đã đặt chân lên đĩa bay (UFO) mà thậm chí còn sinh con cho người ngoài hành tinh. Hiện toàn bộ 13 đứa con lai đang sống với các ông bố đặc biệt trên những con tàu vũ trụ khổng lồ. Hai cô gái Mỹ nhấn mạnh, người ngoài hành tinh đã chọn mẫu DNA của họ để tạo ra những đứa con lai ưu việt. Những đứa trẻ này được thừa hưởng những đặc tính nổi trội nhất của người mẹ trái đất và ông bố ngoài hành tinh.


 Hai cô gái đã quan hệ tình dục với người ngoài hành tinh và sinh 13 đứa con


Hai cô gái đã quan hệ tình dục với người ngoài hành tinh và sinh 13 đứa con


Bridget Nielson, 27 tuổi, một cựu marketing cho biết, cô vẫn thường xuyên liên lạc với 10 đứa con lai với người ngoài hành tinh.


Trong khi đó, nhà thiết kế video game Aluna Verse, 23 tuổi tuyên bố là mẹ của 3 đứa con với ngoài hành tinh.


Verse cho hay, cô được đưa lên tàu vũ trụ trong trạng thái mơ hồ và mô tả việc có con với người ngoài hành tinh là một trong những trải nghiệm đáng nhớ.


“Chuyện nghe có vẻ điên rồ và mọi người đều hỏi tôi rằng liệu tôi có bị ảo giác hay không. Nhưng chuyện đó thực sự đã xảy ra”, Verse chia sẻ.Theo Nguyễn Thị Thu Trang/Khỏe & Đẹp


Từ khóa:Striking LisaBridget NielsenAluna Versengười ngoài hành tinhmỹđĩa baycó con với người ngoài hành tinhcon gái người ngoài hành tinh


Loading…