Kinh hãi bò 3 sừng siêu dài, đang gây bão mạng tại Uganda

Con vật kỳ lạ với ba sừng siêu dài , và sắc nhọn xuất hiện ở Uganda khiến người dân địa phương kinh hãi.


Kho ảnh khổng lồ về Việt Nam 1991-1993: Bên hè phố Sài Gòn / Bọ cạp ăn gì, vì sao nọc của chúng lại cực độc?


Kinh hãi bò 3 sừng siêu dài đang xâm lấn Uganda.


Kinh hãi bò 3 sừng siêu dài đang xâm lấn Uganda.


Có thể bạn quan tâm


Theo tờ Daily Star, một đoạn video ghi lại khoảnh khắc con vật 3 sừng siêu dài sắc nhọn, xuất hiện ở trên mạng xã hội ở Uganda đã thu hút hơn 3,5 triệu lượt xem.


Con bò ba sừng dài với hai sừng thông thường năm hai bên đầu , và một sừng nhọn mọc ra đến từ giữa trán. Chiếc sừng này ban đầu che khuất mất chiếc sừng bên phải, khiến người ta nhầm tưởng nó chỉ là một con bò bình thường. Mãi đến khi con vật nghiêng đầu, 3 chiếc sừng mới lộ rõ hoàn toàn.


Người quản lý đàn gia súc ở Rubabinda, Uganda đã vô tình quay được chú bò kì lạ này , và đăng tải lên tài khoản Twitter cá nhân.


Trước đó tại Argentina, người dân địa phương cũng từng phát hiện một con bê đột biến với “khuôn mặt người” ở làng Villa Ana thuộc Santa Fe. Con bê có mũi, miệng nhỏ và khuôn mặt có nét như người, nhưng chỉ sống đã được vài giờ sau khi chào đời.


#GaxVideoInreadPlayerWrappermargin: auto;width:490px;#GaxVideoInreadPlayerWrappermargin: auto;width:490px;


Hồi đầu năm 2019, một con bò khác cũng từng gây sốt toàn cầu khi sở hữu cặp sừng dài hơn 3 mét. Đó chính là con bò thuộc giống bò sừng dài Texas tại hạt Coosa, Mỹ. Cặp sừng của nó dài tới 3,24 mét , và mọc ngang sang hai bên.


Theo Hoàng Dung/Infonet


Từ khóa:bò 3 sừngthế giới động vậtugandaCon vật kỳ lạ


Loading…