Lời tiên tri cuối cùng của Vanga về cô con gái bị mất tích của nhà thơ Nguyễn Huy Hoàng || blogkhampha

Nhà tiên tri mù Vanga cầm ở trên tay 3 viên đường của nhà thơ Nguyễn Huy Hoàng, cảm nhận được năng lượng của anh truyền qua, bà tiên đoán về số phận của cô con gái anh Hoàng bị mất tích 20 năm.


Di tích lầu Bảo Đại bị cạo trọc, hoang tàn lạnh lẽo / NASA tìm thấy "một trái đất ngoài hành tinh"


>> Xem thêm: 3 nghi án chấn động triều Nguyễn vẫn không có lời giải


Di chúc của bà Vanga


Những ngày cuối cùng trước khi mất, Vanga cho phép một người quen của mình, nhà tâm lý học , và nhà báo Boyka Tsvetkova viết một cuốn sách về mình, công bố tất cả những bức ảnh , ghi chép được làm trong suốt 20 năm. Trước khi mất, Vanga nói: “Đừng sợ, Boyka ạ, tôi luôn luôn ở bên cạnh , và chưa bao giờ từ bỏ chị!” Như vậy, hiện tượng của thế kỷ XX vẫn tiếp tục cả sau khi Vanga qua đời.


Lần đầu tiên khi cùng với cô bạn gái đến gặp Vanga, tôi cảm giác rất hoài nghi, – Boyka Tsvetkova kể. – Từ trên bậu cửa Vanga nói: “Chị không tin tôi, nhưng suốt đời cũng sẽ nghĩ về những gì tôi nói”. Quả đúng như vậy.


>> Xem thêm: Rắn có thể tự sát bằng nọc độc của chính mình không?


Vanga nói với tôi rằng con gái tôi đang ốm, cần phải làm lễ rửa tội cho cháu vào ngày Thánh Pio. Lúc bấy giờ ở Bungaria cũng như ở Nga, rửa tội không đã được chấp nhận, hơn nữa tôi lại là đảng viên. Nhưng bản thân Vanga đồng ý làm mẹ đỡ đầu của con gái tôi. Chúng tôi kết bạn với nhau.


 Nhà tiên tri Vanga


Nhà tiên tri Vanga


Có thể bạn quan tâm>> Xem thêm: 3 nghi án chấn động triều Nguyễn vẫn chưa có lời giải


Vanga có sức hút như nam châm. Tôi rất muốn hỏi bà về mọi chuyện, Tuy nhiên bà không trực tiếp trả lời các câu hỏi. “Đừng vội, Boyka, rồi chị cũng sẽ biết hết tất cả”, – Vanga nói.


Vanga cho phép tôi tham dự tất cả các cuộc gặp gỡ của bà với mọi người, ghi chép, chụp ảnh – bình thường bà chưa cho phép điều đó. Còn nhớ, khi các nhà khoa học ở phòng thí nghiệm Lozanov thực hiện bộ phim về Vanga, họ đã đục một cái lỗ trên bức tường của căn phòng bên cạnh , và đặt máy quay video ở đấy. Vanga chịu đã được ba ngày, sau đó bà gọi người quay phim đến và hỏi: “Anh nghĩ rằng tôi mù thì chưa nhìn thấy gì phải không?”. Tất cả cuộn phim đều trắng.


>> Xem thêm: Khám phá những xác chết hàng nghìn năm vẫn còn nguyên vẹn


Vanga sinh ngày 31 tháng Giêng năm 1911. Như tất cả những người thuộc cung Thiên Bình, bà nói năng rất xã giao, sắc sảo, cân nhắc cẩn thận từng câu trước khi nói. Từ nhỏ bà đã quen quan tâm tới người thân, chưa bao giờ đòi hỏi gì cho mình. Bà giúp cho đỡ các chủ nhà băng, doanh nhân làm việc, chưa đòi hỏi được trả công, bà chỉ đề nghị cho mình một chiếc khăn.


Hàng ngày bà tiếp rất nhiều khách, hầu như không từ chối ai. Vanga thường bắt đầu cuộc mắc gỡ chỉ bằng việc Chia sẻ về những người thân đã khuất, quả quyết rằng linh hồn họ đang song hành với những người sống. Một miếng đường hay bông hoa có thể cho bà thông tin về con người. “Nhưng ngay cả Chúa Jesus cũng chưa cho tất cả mọi người đến gần mình”, – Vanga nói khi đến từ chối mắc ai đó.


Có thông tin cho rằng Vanga ốm nặng nhiều năm liền, rằng bà bị đột quỵ mấy lần, còn những năm tháng cuối đời bà bị hôn mê…


Vanga biết tất cả mọi điều về bản thân mình. Phương Pháp đây 4 năm, bà gọi tôi đến và nói rằng bà bị ưng thư vú, Tuy nhiên đề nghị chưa nói với ai. Theo yêu cầu của Vanga, những người thân của bà tổ chức một cuộc hội chẩn gồm các chuyên gia chủ chốt. Nhưng Vanga đến từ chối phẫu thuật, bà chỉ đồng ý uống thuốc giảm đau.


Vanga tỉnh táo cho tận những phút cuối. Bà chưa bị chết lâm sàng. Bà chỉ nằm viện 9 ngày trước lúc qua đời , và không tiếp ai ngoài những người thân của mình.


Vanga , Dmitry có hai người con nuôi. Một bé gái lúc họ nhận nuôi mới 1 tuổi, , và cậu bé tên là Mitko. Hiện nay Dimitr Volchev là công tố viên thành phố Petrich; anh ở bên cạnh mẹ nuôi của mình cho tới những giây phút cuối đời.


Buổi chiều thứ bảy, ngày 10 tháng Tám, bà nói với tôi: “Chúng ta mắc nhau lần cuối cùng”. Ngày mai lúc 10 giờ 10 phút tôi cũng sẽ chưa còn ở đây nữa . Chị đừng đến. Tôi chưa muốn chị nhìn thấy tôi lúc chết”.


Người ta nói rằng các chuyên gia lấy não của Vanga để nghiên cứu, Tuy nhiên không phải như vậy. Thậm chí người ta chưa mổ não. Theo di chúc của Vanga, không ai được chạm vào thi thể bà”.


Lời tiên tri cuối cùng của Vanga về cô gái Việt bị mất tích


Mùa hè khi Quỳnh Nga 13 tuổi, Nguyễn Huy Hoàng đã làm lời hứa cho con gái đi du lịch sau khi cô bé đạt kết quảhọc tập xuất sắc. Nhưng thời điểm đó, vợ chồng anh đang gấp rút chuẩn bị tài liệu để bảo vệ luận án tiến sĩ. Khi nghe vợ chồng người bạn dự định đi du lịch ở thành phố biển Sochi, anh đã gửi con gái đi cùng. Anh chưa ngờ đã được rằng, hố đen cuộc đời mình bắt đầu từ chuyến đi định mệnh đó…


Ở Mátxcơva, giữa lúc đang quay cuồng vì luận án tiến sĩ, Nguyễn Huy Hoàng nhận được điện thoại đến từ Sochi của vợ chồng người bạn báo tin con gái anh đã mất tích. Chiều hôm đó, khi vợ chồng người bạn xuống tắm biển, Quỳnh Nga đã ngồi trên bờ nói chuyện với một người phụ nữ Nga. Lúc lên bờ, họ chưa thấy cô bé đâu nữa…


Ngay khi nhận được cuộc điện thoại ấy, Nguyễn Huy Hoàng vượt chặng đường dài hơn 2.000 cây số xuống Sochi tìm Quỳnh Nga. Tuần đầu, ban ngày anh lùng sục mọi chốn tìm con, khi đêm xuống anh đứng lặng chân trước biển. Cứ như vậy, anh không ăn, không ngủ, chưa buồn để ý đến bản thân mình. Đến khi tình cờ nhìn thấy mình trong một tấm kính ở cửa hiệu bên đường, anh đã thấy tóc mình bạc trắng.


Vợ chồng anh đã thuê một căn phòng ở Sochi sống tạm qua ngày để tìm kiếm con gái trong 6 tháng trời. Ở thời điểm đó, câu chuyện của anh Hoàng đã gây chấn động cả một vùng rộng lớn của nước Nga. Vùng biển Sochi chưa ngày nào ngớt những tàu, thuyền dò tìm dưới biển. Nhiều người đoán rằng, có thể cô bé đã bị sóng cuốn đi, hoặc đã bị bắt cóc. Nhưng với anh, từ phút đầu tiên sau sự việc, anh vẫn tin rằng, con anh vẫn còn sống, dù những nỗ lực tìm kiếm của anh đều đi vào ngõ cụt. Cho đến khi cơ duyên giúp cho anh đã được biết đến nhà tiên tri mù Vanga ở tận đất nước Bulgaria xa xôi, lời tiên đoán của bà đã gieo vào lòng anh niềm tin vững chắc cho đến tận bây giờ.


Hành trình đến với nhà tiên tri Vanga


Năm 1996, một người bạn của anh chính là nữ Hiệu phó của Trường Đại học Tổng hợp Sofia, Bulgaria, khi sang làm tiến sĩ Khoa học ở Trường Đại học Lomonoxop ở Nga đã biết đã được câu chuyện của anh. Người bạn này đồng thời cũng là bạn thân của người trợ lý của nhà tiên tri Vanga. Quá xúc động , và đau lòng trước chuyện đời anh Hoàng, người bạn đã nhờ trợ lý của bà Vanga truyền đạt lại câu chuyện với nhà tiên tri.


vanga phunutoday.vnQuỳnh Nga – con gái nhà thơ Nguyễn Huy Hoàng.


Với những nguy cơ phi thường nổi tiếng ở trên thế giới, Nguyễn Huy Hoàng tin rằng, bà cũng sẽ tiên đoán đã được số phận của con gái Quỳnh Nga. Thời điểm đó, chỉ có những nguyên thủ quốc gia mới có cơ hội gặp nhà tiên tri Vanga. Nhưng khi nghe kể về câu chuyện của Nguyễn Huy Hoàng, bà Vanga đã cho vợ chồng anh một cuộc hẹn. Ngày đó, việc đi lại của người Việt Nam đến từ nước Nga sang các nước khác vô cùng khó khăn. Phải vất vả lắm, vợ chồng anh mới xin được visa sang Bulgaria. Nhưng khi ra đến sân bay, ở cửa soát vé, anh mới ngã ngửa ra, nhân viên sứ quán Bulgaria đã quên chưa đóng dấu vào visa của vợ chồng anh.


Lại một lần nữa, anh tin vào duyên số, rằng, anh chưa có duyên để được gặp bà Vanga. Bất lực rời sân bay trở về nhà, con đường đó đi qua nhiều khu rừng hun hút, Nguyễn Huy Hoàng thấy bước chân mình, trái tim mình trĩu nặng…


Tìm con qua 3 viên đường


Không cầm lòng được trước nỗi đau khổ của Nguyễn Huy Hoàng, người bạn Bulgaria của anh một lần nữa đến nhờ bà Vanga. Nhà tiên tri đồng ý xem số phận cho con gái anh thông qua đồ vật. Theo lời chỉ dẫn của nhà tiên tri Vanga, Nguyễn Huy Hoàng lấy 3 viên đường (loại đường trắng, nén thành viên nhỏ, hay là dùng để uống trà, cà phê ở các nước châu u), đặt vào lòng bàn tay mình.


vanga1 phunutoday.vnNhà thơ Nguyễn Huy Hoàng


Bà Vanga căn dặn: “Người cha phải truyền đã được năng lượng qua những viên đường đó”. Nhớ lời của nhà tiên tri, khi đặt 3 viên đường nhỏ trong lòng bàn tay, Nguyễn Huy Hoàng úp bàn tay còn lại lên, anh ngồi tĩnh lặng và truyền năng lượng. Cho đến khi bàn tay nóng ran, anh bỏ 3 viên đường vào một chiếc lọ thủy tinh, có nắp đậy kín.


Người bạn Bulgaria của anh cũng gợi ý anh nên gửi tặng bà Vanga một chiếc khăn choàng , và một con búp bê làm quà. Bà Vanga rất thích khăn choàng của Nga, loại khăn đã được dệt chỉ bằng tay đến từ một ngôi làng có truyền thống 300 năm thực hiện khăn ở vùng nông thôn nước Nga. Nguyễn Huy Hoàng đã tìm đến ngôi làng đó và chọn một chiếc khăn ưng ý tặng bà Vanga.


Sau đó, anh gửi lọ đựng 3 viên đường, cùng hai món quà tặng đến Sofia. Từ Sofia đến ngôi làng nơi Baba Vanga sinh sống mất chừng 200 km. Người bạn Bulgaria nghĩa tình của anh đã giúp cho anh đưa đến tận nhà , và giao cho Baba Vanga.


Khi nhận được 3 viên đường anh Hoàng gửi, bà Vanga mở ra và đặt 3 viên đường trong lòng bàn tay mình, nắm chặt , cảm nhận được năng lượng của anh Hoàng truyền trong đó. Thông thường, khi tiên đoán số phận cho những ai trực tiếp đến mắc mặt, bà Vanga thường đốt nến thực hiện lễ và cảm nhận năng lượng trực tiếp đến từ người đó. Tuy nhiên, khi đặt 3 viên đường của anh Hoàng gửi trong tay, bà Vanga tĩnh lặng trong giây lát, rồi bắt đầu tiên đoán. Các lời nói của bà lúc ấy đều do người trợ lý ghi lại , sau này gửi về cho anh Hoàng. Bức thư của bà Vanga nói rõ: “Ta không thể nói cho anh biết anh cũng sẽ tìm được con gái của anh như thế nào nhưng con bé vẫn còn sống. Và vợ chồng anh cũng sẽ mắc lại con bé ở nước Nga”. Bà Vanga đã nhận chiếc khăn choàng như một món quà từ anh Hoàng, nhưng đã trả lại con búp bê như một món quà dành cho Quỳnh Nga sau này.


Theo lời người bạn Bulgaria, thời điểm đó bà Vanga đã rất yếu vì tuổi già. Sau khi tiên đoán số phận của Quỳnh Nga, nhà tiên tri qua đời. Người bạn Bulgaria của anh nói rằng, dường như đó chính là tiên đoán cuối cùng của nhà tiên tri mù.


Kể đến từ đó, anh Hoàng vẫn luôn hy vọng rằng một ngày nào đó, khi anh đang bước đi ở trên đường, như trong chuyện cổ tích, con gái anh sẽ xuất hiện trước mặt anh. Anh tin cuộc đời mình do số phận sắp đặt, ngay cả việc anh thất lạc con gái cũng là số phận , anh cũng tin lời của nhà tiên tri Vanga cũng là số phận của anh. Anh nói, anh vẫn chờ , và không một ngày nào tắt đi niềm hy vọng.Theo Nguyễn Thị Thu Trang/Khỏe & Đẹp


Từ khóa:Vangalời tiên tri cuối cùng của Vangacô gái Việt bị mất tíchlời tiên tri của Vangadi chúc của Vanga


Loading…