Trăn khổng lồ toạc họng vì cố nuốt linh dương sừng nhọn

Cố nuốt chửng linh dương, con trăn khổng lồ mắc họa vì bị cặp sừng nhọn ở trên đầu linh dương chọc thủng họng đầy đau đớn.


Linh cẩu đói mồi làm liều cắn đuôi báo hoa mai / Loạt ảnh gấu con nổi hứng nhảy múa siêu đáng yêuTrong công viên quốc gia Kruger, Nam Phi, cảnh tượng ghê rợn khi một con trăn khổng lồ bị cặp sừng của chính con mồi mà mình giết chết đâm thủng họng, khiến nhiều du khách choáng váng vì sợ hãi. (Nguồn Sina)


Có thể bạn quan tâmNhư mọi lần, sau khi siết chết con mồi, trăn khổng lồ há rộng miệng để nuốt chửng sau đó sẽ tìm một góc kín đáo để nằm tiêu hóa bữa ăn khủng của mình. Tuy nhiên lần này do sơ ý, con trăn bị cặp sừng của linh dương đâm rách họng. (Nguồn Sina)Nó quằn quại trong đau đớn, tìm mọi cách để thoát khỏi cặp sừng của linh dương đã chết. (Nguồn Sina)Sau một hồi vật vã, cuối cùng con trăn khổng lồ cũng rút được họng khỏi cặp sừng của linh dương. Do đau đớn và sợ hãi, trăn khổng lồ quyết định từ bỏ con mồi. (Nguồn Sina)Theo các chuyên gia, đây chính là một con trăn đá châu Phi, một trong những loài trăn khổng lồ, khi trưởng thành có thể đạt đến chiều dài khoảng 3,7m. Thậm chí có những con trăn sống lâu có thể to và dài hơn nữa, tuy nhiên nhiên những con “trăn thành tinh” này rất nhiều hiếm khi bị bắt gặp. (Nguồn Sina)Thông thường khi đi săn, trăn đá châu Phi cũng sẽ dùng cơ thể mạnh mẽ để ép chặt con mồi của nó cho đến khi trái tim con mồi ngừng đập. Cơ thể con mồi bị siết đến mềm để trăn khổng lồ có thể dễ dàng nuốt chửng. (Nguồn Sina)Cận cảnh trăn đá châu Phi đau đớn há rộng miệng để thoát khỏi cặp sừng của linh dương đang ghim chặt ở họng mình. (Nguồn Sina)Sau khi xem những hình ảnh này, nhiều người cho rằng đây là đòn trả thù của linh dương đã chết. (Nguồn Sina)Với thương thế đau đớn ngay cổ họng của mình, rất nhiều có thể trong thời gian tới con trăn khổng lồ cũng sẽ không thể ăn uống gì được. Ngay cả những con mồi nhỏ cũng có thể làm khó được con trăn đá châu Phi bị thương này. (Nguồn Sina)Cận cảnh một con trăn đá châu Phi giết mồi bằng cách siết mồi đến chết rồi nuốt chửng. (Nguồn Sina)


1


Theo Đinh Ngân/Kiến thức


Từ khóa:trăn khổng lồlinh dươngđộng vật hoang dãthế giới động vậtthiên nhiên hoang dã


Loading…