Thái giám 90 tuổi vẫn còn `hưng phấn` và bí mật phòng the chưa từng tiết lộ của các hoạn quan Trung Hoa || blogkhampha

Lịch sử Trung Hoa từng ghi nhận không ít trường hợp ngoại lệ về những thái giám vẫn còn ham muốn hoặc vẫn có thể sinh hoạt giường chiếu. Giai thoại liên quan tới những nhân vật đặc biệt dưới đây chính là minh chứng cho điều này.


Kết cục bi thảm của kẻ sát nhân có thật trong phim kinh dị / Lời "bóng gió chết" người của cố Tổng thống Mỹ


Hoạn quan 90 tuổi vẫn còn ham muốn”chuyện ấy”


Đến thời nhà Thanh, hậu cung với nhiều quy định nghiêm ngặt đã buộc các các thái giám, hoạn quan phải cắt bỏ toàn bộ cơ quan sinh dục thì mới được nhập cung. Mặc dù đưa ra những yêu cầu cao đối với tầng lớp này, thế nhưng lịch sử Thanh triều cũng vẫn ghi nhận một vài trường hợp ngoại lệ.


Ảnh minh họa


Ảnh minh họa


Có thể bạn quan tâm


Nguyên nhân chủ yếu là những hoạn quan này thực hiện quá trình tịnh thân từ khi còn nhỏ, sau khi trải qua giai đoạn phát dục thì cơ thể lại phát sinh biến đổi.Trường hợp của thái giám Tôn Diệu Đình cũng nằm trong số hiếm như vậy.


Tôn Diệu Đình (1902 – 1996) là một trong những hoạn quan nổi tiếng trong lịch sử Thanh triều. Thế nhưng khác với những tên tuổi như Lý Liên Anh hay An Đức Hải, danh tiếng của vị thái giám họ Tôn ấy không được xây dựng từ những mưu mô trốn hậu cung mà lại bắt nguồn từ số phận đặc biệt éo le của chính ông.


Vào năm lên 8 tuổi, gia cảnh bần cùng do đất đai bị cường hào cưỡng đoạt đã buộc Tôn Diệu Đình phải tự thiến để vào cung làm hoạn quan.


Sau khi tự tay thực hiện quá trình đau đớn ấy, ông đã ngất đi và bất tỉnh suốt ba ngày. Đến khi tỉnh dậy, Tôn Diệu Đình không khỏi rụng rời khi nghe tin Hoàng đế Phổ Nghi thoái vị, Thanh triều đến hồi mạt vận, chế độ phong kiến chính thức sụp đổ trên lãnh thổ Trung Hoa.


Chính sự thay đổi éo le ấy đã biến ông trở thành người thái giám cuối cùng trong lịch sử Thanh triều nói riêng và Trung Quốc nói chung.


Một vài năm sau đó, Tôn Diệu Đình phát hiện cơ thể mình dần có nhiều biến đổi trong quá trình dậy thì. Mặc dù vẫn còn được ở trong hoàng cung để hầu hạ một vài nhân vật quý tộc, thế nhưng mỗi khi có “nhu cầu”, thái giám họ Tôn vẫn thường bí mật tìm tới lầu xanh.


Trong hồi ký tự thuật của mình, vị thái giám hi hữu này chẳng những còn ham muốn với chuyện chăn gối, thậm chí tới năm 90 tuổi vẫn còn cảm giác hưng phấn và ham muốn đối với chuyện chăn gối.


Ngoài Tôn Điệu Đình, Thanh triều cũng từng ghi nhận trường hợp của một hoạn quan tên Tiểu Đức Trương vẫn “có hứng thú đặc biệt với phụ nữ”, thậm chí còn “cưới tới mấy người thê thiếp”.


Những giai thoại hiếm hoi về chuyện phòng the của tầng lớp thái giám thời xưa là minh chứng cho nhận định: Hoạn quan không phải không có dục vọng, họ chỉ đơn thuần là bị khiếm khuyết về công cụ thỏa mãn dục vọng mà thôi.


Bí mật phòng the chưa từng tiết lộ của các hoạn quan Trung Hoa


Thời cổ, các thái giám sau khi bị “tịnh thân” (thiến) mới được vào cung, sau khi “tịnh thân” họ sẽ mất khả năng giường chiếu của đàn ông. Nhưng đó chỉ là biểu hiện bên ngoài, còn bên trong cơ thể hormone nam vẫn rất mạnh, không còn bộ phận sinh dục không có nghĩa là họ đã mất đi nhu cầu tình dục.


Empty


Ảnh minh họa


Thái giám Tiểu Đức Trương nhà Thanh bị thiến từ nhỏ để vào cung. Nhưng khi vào thời kỳ thanh xuân, hứng thú với phụ nữ ở ông ta đột nhiên trỗi dậy. Sau đó ông ta lấy mấy người vợ, mọi người phỏng đoán gã hoạn quan này tịnh thân chưa triệt để (thiến sót).


Theo sách sử, thái giám trong cung cứ 3 năm thì kiểm tra lại 1 lần, nhưng một số cung phi khi thích viên thái giám nào đó bèn mang tiền bạc đến chào hỏi để được miễn kiểm tra, đó cũng là một “quy tắc ngầm”.


Trong giới bình dân khốn khổ, cũng có người để tìm con đường sống đã tìm cách “tịnh thân” con trai họ từ khi nó còn nhỏ. Có những bà mẹ chọn cách ngày ngày bóp day hạ bộ con trai để nó nhỏ dần. Lâu ngày khiến công năng tự nhiên của sinh thực khí bị mất đi. Các tiểu thái giám đó vào cung được vui chơi, đọc sách với các hoàng tử, công chúa.


Khi đến thời kỳ thanh xuân, công năng tình dục của họ tự nhiên được phục hồi, dĩ nhiên nảy sinh hứng thú tình dục với người khác giới. Nếu họ có chỗ dựa mạnh, các thái giám làm nhiệm vụ “kiểm định” sẽ không dám đụng đến họ để tránh chuốc họa vào thân, bởi “đánh chó cũng phải nhìn chủ”.


Thái giám do không thể có được sinh hoạt vợ chồng bình thường, đa số cả đời cảm thấy tiếc nuối, vì vậy rất khao khát khôi phục lại được công năng tình dục của bản thân. Loại khát vọng đó nhiều khi gây nên những tấn bi kịch.


Thời Minh có một số lang băm rêu rao: ăn não và tủy sống của các bé trai có thể giúp phục hồi sinh thực khí đã mất. Tà thuyết này đã khiến nhiều bé trai bị giết hại rất tàn nhẫn. Có sách viết Ngụy Trung Hiền đã ăn não, tủy của 7 tù nhân, dĩ nhiên hắn làm như thế có tác dụng hay không? Sinh thực khí có “mọc lại” hay không thì chỉ mình hắn biết.Theo Mộc/Khỏe & Đẹp


Từ khóa:thái giámThái giám 90 tuổi vẫn còn "hưng phấn"bí mật phòng the của các hoạn quanhoạn quanTrung Hoa


Loading…