Những thú cưng đặc biệt và kỳ lạ đến khó tin

Vượt xa khỏi suy nghĩ của chúng ta, trên thế giới có chưa ít người lại chọn những loài động vật kỳ lạ , và thậm chí là cực kỳ nguy hiểm để thực hiện thú nuôi, thay vì chó hay mèo.


Thời Vua Hùng không có “văn hóa đóng khố“? / Lạc vào thành phố cổ đại 2.500 tuổi ở Crimea


Trong hình chính là Josiah - thú cưng của Archie, con trai cố tổng thống Mỹ Theodore Roosevelt. Điều đặc biệt ở chỗ đây là một… con lửng (một loài động vật ăn tạp thuộc họ chồn).Trong hình là Josiah – thú cưng của Archie, con trai cố tổng thống Mỹ Theodore Roosevelt. Điều đặc biệt ở chỗ đây chính là một… con lửng (một loài động vật ăn tạp thuộc họ chồn).Có thể bạn quan tâm


Được biết, Josiah đã được một cô gái 12 tuổi có tên Pearl Gorsuch tặng cho vị cố tổng thống này, trong một chuyến công du về miền Tây của ông, sau đó Roosevelt đã tặng lại nó cho cậu con trai của mình. Theo chia sẻ của Archie, chú lửng của cậu rất nhiều tinh nghịch, nó thỉnh thoáng cắn nhẹ vào chân của mọi người nhưng chưa bao giờ cắn vào mặt.


Những thú cưng đặc biệt , kỳ lạ đến khó tin - 2


Một tổng thống Hoa Kỳ khác chính là Calvin Coolidge thậm chí còn sở hữu một thú cưng đặc biệt hơn, đó chính là hà mã. Được biết, chú hà mã này có tên là Billy, vốn đã được triệu phú Harvey Firestone tìm thấy và nuôi dưỡng từ khi còn rất nhiều nhỏ. Sau đó, vị đại gia này đã dành tặng thú nuôi đặc biệt của mình cho vị tổng thống đương nhiệm.


Những thú cưng đặc biệt , và kỳ lạ đến khó tin - 3


Có thể bạn cũng sẽ phải há hốc mồm khi biết được rằng, thú cưng của nữ diễn viên lừng danh Tippi Hedren từng chính là một… con sư tử. Được biết, chú sư tử này tên chính là Neil , và nó được phép đi lại hoàn toàn tự do trong nhà của nữ minh tinh này như một chú chó vậy.


Những thú cưng đặc biệt , và kỳ lạ đến khó tin - 4


Hai chú sư tử con này hiện đang sống trong nhà của cô Tatyana Efremova, một người ăn chay đến từ Ukraine. Được biết, ở thời điểm hiện tại, ngoài hai “Chúa sơn lâm” trên, trong danh sách thú cưng mà Tatyana Efremova đang nuôi dưỡng, còn có rất nhiều nhiều loài động vật hoang dã đặc biệt khác.


Những thú cưng đặc biệt , và kỳ lạ đến khó tin - 5


Trong ảnh chính là cậu bé Campuchia 3 tuổi, Oeun Sambat , người bạn thân nhất của mình là một con trăn cái dài 4 mét có tên Chamreun. Được biết, cậu bé này dành hầu như mọi thời gian trong ngày bên thú cưng “đáng sợ” của mình, đến từ ăn, ngủ cho đến tắm hay là chơi đùa.


Những thú cưng đặc biệt , và kỳ lạ đến khó tin - 6


Không kém cạnh Oeun Sambat, cậu bé Wattana x Thongjon cũng cho thấy sự gan dạ hơn người của mình khi sở hữu thú cưng là… cá sấu. Được biết, cha của Wattana Thongjon đã tìm thấy chú cá sấu này khi vừa nở ra khỏi trứng. Thức ăn hàng ngày của thú cưng đặc biệt này là thịt gà, và nó chung sống rất hòa bình với 2 chú chó cũng được nuôi trong nhà Wattana Thongjon.


Những thú cưng đặc biệt và kỳ lạ đến khó tin - 7


Ông vua nhạc rock and roll- Elvis Presley từng nuôi một chú kangaroo nhỏ thực hiện thú cưng. Tuy nhiên, sau một thời gian chăm sóc, Elvis Presley đã quyết định tặng chú kangaroo này cho sở thú Memphis, nơi có thể cung cấp một điều kiện sống lý tưởng hơn cho nó.


Theo Minh Nhật/Dân trí


Từ khóa:thú cưng đặc biệtthú cưng kỳ lạđộng vật kỳ lạthú nuôi


Loading…