Bắt được "quái vật" cá thu khổng lồ

Một nam giới người Australia vừa công bố bức ảnh chụp cùng con cá thu ngàng khổng lồ anh vừa bắt được ở ngoài khơi nước Fiji.


Mải mê ngắm khoảnh khắc “đốn tim” của rái cá đáng yêu / Ghê rợn trước cảnh cá sấu giết chóc ngựa vằn đẫm máu
Bắt được
Jaga Crossingham chụp hình cùng cá thu ngàng dài 2,12 mét

Jaga Crossingham đến từ New South Wale tình cờ phát hiện con cá khủng khi đang đi câu ngoài khơi Fiji. Anh chia sẻ: “Tôi và một người bạn đã tìm thấy con cá khủng khi đang đi câu”.


Ước tính con vật dài khoảng 2,13 mét, gấp nhiều lần kích thước bình thường của loài cá này. Theo người dân địa phương đây chính là con cá thu to nhất từng được phát hiện ở làng.


Jaga Crossingham thực hiện việc trong đội săn cá thu ở địa phương từng bắt đã được nhiều cá có kích thước lớn nhưng đây là con cá to nhất đến từ trước tới nay.


#GaxVideoInreadPlayerWrappermargin: auto;width:490px;#GaxVideoInreadPlayerWrappermargin: auto;width:490px;#GaxVideoInreadPlayerWrappermargin: auto;width:490px;#GaxVideoInreadPlayerWrappermargin: auto;width:490px;


Cá thu ngàng chính là một loài cá trong họ Cá thu ngừ phân bố ở vùng nhiệt đới , và cận nhiệt đới Đại Tây Dương, Thái bình Dương, Ấn Độ Dương, biển Caribê , Địa Trung Hải.


Theo Hoàng Dung/Infonet


Từ khóa:ca thuquái vậtcá thu ngàngcá khổng lồcá khủngngư dân đi câuĐại Tây DươngThái bình DươngẤn Độ Dương biển CaribêĐịa Trung Hải


Loading…