Quái vật “đầm lầy chết” nỗi ám ảnh kinh hoàng trong nhiều thập kỷ tại Mỹ - blogbongda.edu.vn

“Chỉ cần ở đâu có dòng nước, ở đó có sự hoành hành của “ác quỷ đầm lầy” “Tom hai ngón”. “Hắn” không ngần ngại tấn công và ăn thịt phụ nữ, trẻ em và tất cả các sinh vật sống “hắn” gặp trên đường…”.


Kinh dị cá sấu quái vật chuyên ăn thịt khủng long 210 triệu năm tuổi / Quái vật ăn thịt kỳ dị, trông giống rồng Komodo


Tom hai ngón là con cá sấu ăn thịt người hết sức bí ẩn, và hôm nay khó mà biết những phần nào trong câu chuyện của nó là thật, phần nào là giả. Người ta kể con cá sấu Mỹ đực khổng lồ này lang thang khắp vùng đầm lầy giáp ranh giữa hai bang Alabama và Florida trong thập kỷ 20 thế kỷ trước.


Nó mất tất cả ngoại trừ hai ngón ở phía “tay” trái, và để lại mọi dấu vết nhận biết trên bùn, vì thế có được nickname “Tom hai ngón” từ những người địa phương. Nghe nói nó mất các ngón do bị dính vào một chiếc bẫy bằng sắt.


 Tôm ăn thịt từ người đến các loại động vật khác nhau


Tôm ăn thịt từ người đến các loại động vật khác nhau


Có thể bạn quan tâm“Chỉ cần ở đâu có dòng nước, ở đó có sự hoành hành của “ác đầm lầy” “Tom hai ngón”. “Hắn” không ngần ngại tấn công và ăn thịt phụ nữ, trẻ em và tất cả các sống “hắn” gặp trên đường…”


Đó là lời truyền tai vô cùng khủng khiếp của dân địa phương về một trong những “huyền thoại ác ăn thịt người” kinh dị trong lịch sử.


Con “ác quỷ” đó không đâu khác chính làTom hai ngón- loài cá sấu khổng lồ sống ẩn nấp trong vùng đầm lầy nước Mỹ.


Tom hai ngón có những chiếc răng khổng lồ và sắc nhọn


Tom hai ngón có những chiếc răng khổng lồ và sắc nhọn“Ác quỷ” vùng đầm lầy Tom hai ngón


Vào những năm 1920, câu chuyện về con cá sấu “ác quỷ” sống sâu trong rừng rậm và đầm lầy vùng giáp ranh giữa 2 bang Alabama và Florida (của Mỹ) bắt đầu được người dân địa phương lan truyền “chóng mặt” do nỗi sợ hãi khủng khiếp mà nó gây nên.


Nếu như con cá sấu sông Nile đực Gustave là “cơn ác mộng kinh hoàng” của người châu Phi, cướp đi sinh mệnh của hơn 300 người thì Tom hai ngón còn tinh ranh và đáng sợ hơn rất nhiều.


Ban đầu người ta phát hiện các loài trâu, bò, lừa, ngựa đến các vật nuôi trong các khu vực dân địa phương sinh sống ven rừng và gần đầm lầy đều bị “xả thịt” một cách tàn nhẫn.


Họ đinh ninh là do thợ săn hoặc con thú dữ nào đó gây nên. Thế nhưng, đến khi con người cũng biến mất kỳ lạ thì dân địa phương bắt đầu hoang mang tột độ.Căm phẫn trước những tội ác mà loài gây nên, họ quyết tâm đặt bẫy và giết sống nó.


Vì đói và đánh hơi thấy mùi máu tanh trong lồng sắt, con cá sấu khổng lồ dài gần 5 mét và nặng hàng tấn đã sập bẫy.


Thế nhưng, với bộ hàm sắc khỏe vô địch cùng khối cơ thể không thể chi phối, con cá sấu quăng quật và đã thoát khỏi lồng sắt khổng lồ. Tất cả những viên đạn săn cùng giáo nhọn cũng đều thất bại trong việc lấy mạng nó.


Sau cuộc chiến, nó mất tất cả các ngón chân, trừ 2 ngón ở chân trước trái. Đó là lý do người ta gọi con “ác quỷ” này là”Tom hai ngón”.


 Đầm lầy nơi Tom hai ngón trú ngụ


Đầm lầy nơi Tom hai ngón trú ngụThật khó có thể biết được câu chuyện đặc biệt này là thật hay chỉ là chuyện kể dân gian, nhưng mọi thứ chỉ ra rằng Tom hai ngón là thật, và nó tiếp tục lảng vảng ở vùng đầm lầy Florida nhiều năm. Người ta thường xuyên kể lại nhìn thấy một con cá sấu đực khổng lồ ở các bờ hồ, và nghe tiếng gầm của nó mỗi buổi sáng. Họ nhận diện ra nó là Tom vì dấu hai ngón để lại trên bùn và cát.


Phần thú vị nhất của câu chuyện này là, mặc dù nổi tiếng trong thập niên 20, dường như Tom hai ngón vẫn còn sống vào thập niên 80, khi một con cá sấu khổng lồ thiếu hai ngón được báo cáo ở chính vùng đầm lầy nơi nó sống trong suốt cuộc đời. Nhiều cuộc săn lùng huyền thoại sống này được tổ chức, nhưng Tom hai ngón chưa bao giờ bị bắt.Theo Nguyễn Thị Thu Trang/Khỏe & Đẹp


Từ khóa:Tom hai ngónquái vật đàm lầycá sấu khổng lồcá sấu kinh dịcá sấu tom hai ngóncâu chuyện rùng rợnquái vật khổng lồSinh vật bí ẩnđầm lầyđầm lầy chếtđầm lầy kinh dị


Loading…