Bé gái mắc bệnh lạ trông như người ngoài hành tinh || blogkhampha

Một cặp vợ chồng Trung Quốc đã liên hệ khắp nơi mong tìm được phương pháp chữa trị trị cho đứa con 13 tháng tuổi gặp căn bệnh lạ khiến ai nhìn vào thân thể bé cũng phải giật mình.


Loài rắn độc kỳ dị, có chiếc đuôi giống như con nhện / Top 9 cuốn sách bí ẩn có thể thay đổi cả thế giới


Bé gái Viên Viên với căn bệnh đáng thương khiến thân hình còi cọc


Bé gái Viên Viên với căn bệnh đáng thương khiến thân hình còi cọc


Có thể bạn quan tâm
Bé gái Viên Viên (13 tháng tuổi) là con thứ 2 của một cặp vợ chồng trẻ ở Thẩm Quyến. Lúc mới chào đời, bé chỉ nặng 0,05kg, dài 10cm. Hiện nay, với tình trạng suy dinh dưỡng nặng nên dù hơn 1 tuổi, bé chỉ nặng 2,9kg , cao 50cm. Bất kỳ ai nhìn thấy Viên Viên cũng phải giật mình vì hình dáng của bé.


Mỗi ngày, cô bé chỉ ngủ đã được khoảng 2 giờ


Mỗi ngày, cô bé chỉ ngủ được khoảng 2 giờCha mẹ Viên Viên cho biết cô bé bú sữa mẹ rất nhiều ít và hấp thụ một ít sữa công thức qua đường mũi. Ngoài việc có thể bày tỏ niềm vui qua ánh mắt hoặc qua nụ cười khó nhọc, Viên Viên chẳng thể tạo ra bất kỳ tiếng ồn nào cả. Mỗi ngày, cô bé chỉ ngủ được khoảng 2 giờ Không những thế, làn da Viên Viên rất dễ bị khô nên cha mẹ phải thường xuyên massage và thoa thuốc mỡ cho bé sau mỗi lần tắm.


Cha mẹ thoa mỡ cho em sau mỗi lần tắm.


Cha mẹ thoa mỡ cho bé sau mỗi lần tắm.Cha mẹ cô bé đã tiêu tốn cả 100.000 nhân dân tệ cho các bác sĩ Tuy nhiên vẫn chưa thể tìm ra nguyên nhân cũng Tuy nhiên phương pháp chữa căn bệnh lạ mà Viên Viên gặp phải. Họ đang tích cực tiếp cận với các phương tiện truyền thông để mong tìm được các chuyên gia y tế có thể trị đã được căn bệnh này.


Một số hình ảnh của bé gái đáng thương với căn bệnh lạ:


Bé gái mắc bệnh lạ trông như người ngoài hành tinhBé gái mắc bệnh lạ trông như người ngoài hành tinhBé gái mắc bệnh lạ trông như người ngoài hành tinhBé gái mắc bệnh lạ trông như người ngoài hành tinhTheo H.Vũ /Người lao động


Từ khóa:suy dinh dưỡngvợ chồng trẻcặp vợ chồngViên ViênThẩm QuyếnTrung Quốc


Loading…