Phát hiện dấu tích của "người ngoài hành tinh" trên mặt trăng? || blogkhampha

Một giáo viên đã bất ngờ chỉ ra gương mặt của danh họa nổi tiếng Leonardo da Vinci trong tấm ảnh chụp bề mặt Mặt Trăng của NASA.


Nhà văn Kim Dung: Thiên tài văn học ba "lần đò" mới tìm thấy hạnh phúc / Trận đại chiến dữ dội, thảm khốc nhất trong truyện Kim Dung


Được biết bức ảnh kỳ lạ nói trên đã được chụp ở bên phải miệng núi lửa Tsiolkovsky ở trên bề mặt Mặt trăng.


Cụ thể Scott Waring, một giáo viên – nhà văn nổi tiếng với những bài viết về vật thể lạ, tình cờ nhận ra gương mặt của danh họa người Pháp Leonardo da Vinci trong tấm ảnh. Thậm chí gương mặt này giống với chân dung họa sĩ nổi tiếng tới từng đường nét, kể cả những chỗ đổ bóng đậm nhạt.


Bức ảnh so sánh của Scott Waring.


Bức ảnh so sánh của Scott Waring.


Có thể bạn quan tâmBất chấp việc đã nhiều lần phát hiện ra các cấu trúc kỳ lạ ở trên bề mặt hành tinh này Tuy nhiên đây là lần đầu Scott nhận ra hình thù giống mặt người.


Trong đoạn video phân tích hình ảnh đăng trên youtube, Scott cho rằng những cấu trúc này chưa phải do tự nhiên. Ông nghi ngờ đây chính là tác phẩm của người ngoài hành tinh.


1Nguồn: http://khoevadep.com.vn/phat-hien-dau-tich-cua-nguoi-ng…Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phat-hien-dau-tich-cua-nguoi-ngoai-hanh-tinh-tren-mat-trang-d55953.html


Theo Phương Anh/Khỏe & Đẹp


Từ khóa:Phát hiệndấu tíchScott Waringngười ngoài hành tinhmặt trăngdanh họaLeonardo da Vinci


Loading…