Cuộc đời `rùng rợn` của "quỷ ăn thịt người" || blogkhampha

Jeffrey Dahmer là một trong những kẻ giết người hàng loạt khét tiếng nhất ở Mỹ, “quỷ ăn thịt người” vùng Milwaukee.


Những vụ án kinh thiên, động địa trong lịch sử Trung Hoa / Mối tình chị em ít biết của "đại dâm tặc" Tây Môn Khánh


Tội ác ghê rợn của Dahmer là nguồn cảm hứng cho hàng loạt cuốn sách, bộ phim rùng rợn. Dahmer cưỡng hiếp, giết hại và chặt xác của 17 nạn nhân trong khoảng thời gian từ 1978 tới 1991. Những người bị tên này giết đều là nam giới, trẻ tuổi.


Mỹ bắt giữ “quỷ ăn thịt người”.
Có thể bạn quan tâm

Ngày 22/7/1991, một trong những nạn nhân của Dahmer đã may mắn chạy thoát. Cảnh sát Milwaukee, Wisconsin phát hiện Tracy Edwards, 32 tuổi, chạy trên đường, trong cảnh tay bị còng. Sau khi xét hỏi, cảnh sát đã lần theo và phát hiện một trong những cảnh tượng khủng khiếp nhất trong lịch sử hiện đại tại nhà của Jeffrey Dahmer.


Edwards khai với cảnh sát, Dahmer nhốt anh ta trong căn hộ của mình và dọa sẽ giết. Dù thoạt đầu cảnh sát thấy câu chuyện không rõ ràng nhưng các cảnh sát vẫn đưa Edward trở lại căn hộ của Dahmer.


Dahmer bình tĩnh giải thích rằng toàn bộ câu chuyện chỉ là hiểu nhầm và các cảnh sát gần như đã bị thuyết phục. Tuy nhiên, họ phát hiện một số tấm ảnh chụp các thi thể đã bị cắt chặt và Dahmer bị bắt.


Khi cảnh sát lục soát căn hộ của Dahmer, sự thật rùng rợn được hé lộ. Ngoài những bức ảnh được tìm thấy lúc đầu, còn rất nhiều album ảnh chụp các bộ phận cơ thể người và rải rác trong căn hộ còn có các bộ phận nạn nhân bị chặt nhỏ.


Một số đầu người được tìm thấy trong tủ lạnh và tủ đông của Dahmer, hai sọ người nằm phía trên máy tính và một cái trống chứa vài cái xác đang phân hủy trong hóa chất ở một góc phòng ngủ. Ngoài ra, còn có bằng chứng cho thấy Dahmer đã ăn thịt một số nạn nhân.


Hàng xóm của Dahmer nói với các nhà điều tra và báo giới rằng họ ngửi thấy mùi hôi kinh khủng tỏa ra từ căn hộ của tên này, song Dahmer cho hay, đó là thực phẩm quá hạn. Tuy nhiên, tiết lộ gây sốc nhất về cách Dahmer che giấu tội ác ghê rợn của hắn tại khu căn hộ trong thành phố chỉ được công bố vài ngày sau đó.
Ngày này năm xưa: Mỹ bắt giữ `quỷ ăn thịt người`

Hai tháng trước khi Dahmer bị bắt, từng có người gọi cảnh sát báo cáo về việc một thiếu niên 14 tuổi, khỏa thân và đang chảy máu bị tên này rượt đuổi. Các cảnh sát tới hiện trường đã trao trả thiếu niên trên cho Dahmer. Kết quả là, thiếu niên trên đã bị “con quỷ vùng Milwaukee” đánh thuốc và giết hại. Các cảnh sát sau đó khai rằng họ tin đó chỉ là bất đồng gia đình.


Việc kiểm tra căn hộ của Dahmer đã giúp các nhà điều tra tìm thấy 11 nạn nhân mất tích, người đầu tiên biến mất vào tháng 3/1989, hai tháng trước khi Dahmer thoát án tù quấy rối trẻ em. Sau này, Dahmer thừa nhận đã gây ra 17 vụ giết người, với nạn nhân đầu tiên bị giết là năm 1978.


Ban bồi thẩm bác bỏ biện hộ rằng, Dahmer bị điên và tên này bị kết 15 án tù chung thân. Ngày 28/11/1994, Dahmer bị một tù nhân giết chết trong tù.Theo Hoài Linh/Vietnamnet


Từ khóa:Tội áccưỡng hiếpgiết hạinạn nhânDahmer


Loading…