7 địa danh trên thế giới còn bí ẩn hơn “tam giác quỷ” Bermuda

Tam giác Bermuda bị coi là bí ẩn bởi đã xảy ra những vụ tàu thuyền, máy bay mất tích cùng người, chưa để lại dấu vết. Nhưng vẫn có những nơi bị coi là bí ẩn hơn cả nó.


Rất có thể căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh ở dưới đáy tam giác quỷ Bermuda? / Bí ẩn ‘kim tự tháp pha lê’ nằm dưới tam giác quỷ Bermuda


Dưới đây chính là 7 nơi khác ở trên thế giới bị coi chính là bí ẩn hơn tam giác Bermuda.


1. Khu vực 51


7 địa danh trên thế giới còn bí ẩn hơn “tam giác quỷ” Bermuda - Ảnh 1.Khu vực 51


Có thể bạn quan tâm


Khu vực 51 là đã được coi chính là nơi bí mật quân sự của Mỹ nằm tại phía nam bang Nevada, được canh gác cẩn mật, chưa ai đã được phép ra vào vượt qua hàng rào.


Người ta đồn đại Mỹ phát triển công nghệ ngoài hành tinh , và từng giữ đĩa bay, người hành tinh khác ở đây. Nhất là giữ đĩa bay , người ngoài hành tinh sau vụ rơi UFO ở Roswell, Mexico năm 1947.


2. Thành phố đã mất Atlantis


7 địa danh trên thế giới còn bí ẩn hơn “tam giác quỷ” Bermuda - Ảnh 2.Thành phố Atlantis đã được cho rằng phát triển phồn thịnh đến từ thời cổ đại, đã chìm xuống biển sâu sau trận động đất hay sóng thần , không ai biết vị trí của nó ở đâu.


Năm 1669, linh mục Athanasius Kircher đã vẽ tấm bản đồ, trong đó thành phố Atlantis nằm ngay trung tâm Đại Tây Dương. Tấm bản đồ có phương hướng đặc biệt, hướng nam đặt ở trên cùng.


Dù đã có bản đồ , và ngành hải dương học, địa trắc bản đồ phát triển, Tuy nhiên vẫn không ai tìm thấy thành phố Atlantis. Nhiều người cho rằng, có lẽ các nhà hải dương học, tàu ngầm , và tàu thăm dò đáy biển đã bỏ sót vùng đất “còn rộng hơn cả Lybia , châu Á gộp lại”.


3. Núi Superstition


7 địa danh trên thế giới còn bí ẩn hơn “tam giác quỷ” Bermuda - Ảnh 3.Theo truyện dân gian, có người tên Jacob Walts tìm thấy mỏ vàng khổng lồ ở núi Superstition, Phoenix, bang Arizona (Mỹ) nên quyết định giữ kín bí mật cho đến khi sắp qua đời mới tiết lộ bí mật cho một người.


Kể đến từ đó, nhiều người bất chấp nguy hiểm đi tìm mỏ vàng mà chưa thấy. Những người tìm vàng đều bị mất mạng.


Những người khác lại đồn rằng con quỷ gọi là Tuar-Tums đang giữ kho báu trong núi.


4. Đường Nazca


7 địa danh trên thế giới còn bí ẩn hơn “tam giác quỷ” Bermuda - Ảnh 4.Những hình thù kỳ lạ khắc trên bề mặt vỏ Trái đất ở giữa thị trấn Nazca , Palpa phái nam Peru, gồm khoảng 700 con vật có hình dạng hình học , và đường thẳng, chỉ có thể nhìn thấy đến từ trên cao, gọi chính là đường Nazca.


Đường Nazca có niên đại khoảng 500 năm trước, Tuy nhiên chưa ai biết nền văn minh Nazca làm thế nào vẽ đã được những hình thù lớn đến như vậy.


5. Hồ Anjikuni


7 địa danh ở trên thế giới còn bí ẩn hơn “tam giác quỷ” Bermuda - Ảnh 5.Cả ngôi làng 2.000 người Inuit, nằm bên hồ Anjikuni ở Nunavut – Canada, đã biến mất bí ẩn vào năm 1930.


Người thợ săn tên chính là Joe Labelle vào làng kiếm chỗ trú ẩn, đã bị sốc khi thấy rằng người dân , gia súc đã biến mất để lại thực phẩm, xe cộ và súng trường vì người ngoài hành tinh chưa cần đến những thứ đó.


Dù còn nhiều thực phẩm Tuy nhiên lại có 7 xác con chó bị chết đói. Không có dấu vết của cuộc tấn công. Cảnh sát chưa nghiên cứu nguyên nhân.


Một số nhân triệu chứng khẳng định đã nhìn thấy luồng ánh sáng kì lạ xuất hiện ở trên mặt hồ Anjikuni vào thời điểm dân làng mất tích.


6. Tam giác Brodgewater


7 địa danh trên thế giới còn bí ẩn hơn “tam giác quỷ” Bermuda - Ảnh 6.Tam giác Bridgewater ở phía đông nam bang Massachusetts, Mỹ. Nhiều người từng nói đã thấy UFO , những dấu chấn lạ to khổng lồ ở đây Tuy nhiên không ai có thể chứng thực và vẫn không có lời giải thích nào cho việc này.


7. Tam giác Bennington


7 địa danh ở trên thế giới còn bí ẩn hơn “tam giác quỷ” Bermuda - Ảnh 7.Tam giác Bennington nằm phía tây nam bang Vermont (Mỹ). Tại đây từng xảy ra 5 vụ mất tích bí ẩn chưa giải thích đã được từ 1945 đến 1950, Paula Welden, 18 tuổi, sinh viên trường Cao đẳng Bennington, đã đi dạo vào ngày 1/12/1946 , và chưa bao giờ trở lại.


Ba năm sau đó (cùng ngày), James E. Tetford bị số phận tương tự. Ông đã biến mất bí ẩn để lại hành lý ở trên xe buýt.


Những vụ việc như thế chưa đã được giải quyết và người ta đã đặt ra những giả thuyết khiến cho chưa ai dám đến khu vực này.


Theo Helino


Từ khóa:Bermudatam giác quỷtam giác quỷ BermudaKhu vực 51bí ẩnAtlantisSuperstition


Loading…