Kinh hãi truyền thuyết hồn ma nữ áo trắng xin đi nhờ xe đêm || blogkhampha

Những hồn ma nổi tiếng trên thế giới luôn khiến nhiều người run sợ khi nhắc đến. Thậm chí, những hồn ma này còn gây ra sự ám ảnh cho nhiều người.


Phụ nữ thà chết vì con, nhưng vị thái hậu độc ác này lại sống chết giết con, đội người tình lên đầu / CLIP: Báo hoa mai chui xuống hang đoạt mạng lợn bướu


Nhiều người cho rằng “linh hồn” tồn tại trong một không gian khác song song với thế giới hiện thực. Đã từng có vô số những hiện tượng kì bí xảy ra trong quá khứ mà không tìm được lời giải. Mặc cho các nhà khoa học có ra sức phản đối, không ít người vẫn công nhận “thế giới thứ 3″là có thật. Dưới đây là những trường hợp điển hình về những hồn ma nổi tiếng số 1 thế giới.


Trong nhiều năm, những tài xế taxi ở vùng Naha, Okinawa (Nhật Bản) đã kể lại rằng một cô gái xinh đẹp tuổi đôi mươi với mái tóc ngắn trong bộ quần áo đen thường vẫy gọi xe của họ ở trên quãng đường tới nơi đóng quân của Hải quân Mỹ.


Khi lái xe quay sang để hỏi cô về điểm đến cụ thể, cô đã biến mất tự bao giờ dù cánh cửa chưa hề được mở ra. Theo tường thuật của họ, bóng ma của cô thường xuất hiện trên những con đường núi quanh co kéo dài đến từ làng chài Nago đến nơi đóng quân của Hải quân Mỹ.


Ảnh minh họa


Ảnh minh họa


Có thể bạn quan tâmTừ năm 1965, hàng chục lái xe đã hú hồn và phanh gấp để hạn chế đâm phải một người phụ nữ trẻ mặc váy cưới trắng đứng giữa đường vẫy xe ở đồi Blue Bell (Maidstone, Anh).


Bóng ma được đồn đại là của một người phụ nữ đã nhận lời thực hiện phù dâu cho người bạn thân số 1 của cô. nhưng thật chưa may, cô đã qua đời sau một tai nạn xe hơi trong đêm ngay trước ngày lễ cưới diễn ra.


Kể từ đây, nhiều đêm cô đã xuất hiện, mặc chiếc váy cưới trắng dành cho phù dâu, vẫy gọi các tài xế cho đi nhờ để cố gắng đến lễ cưới cho kịp giờ.


Sự thật hay là chỉ là truyền thuyết?


Truyền thuyết hồn ma đi nhờ xe được kể lại trong nhiều thế kỷ, sự kỳ bí đã đưa nó vào những nền văn hóa phổ biến, thôi thúc sự giải mã của nhiều nhà khoa học. Kiến thức của công chúng về truyền thuyết này dần được mở rộng với cuốn sách “Người đi nhờ biến mất” (The Vanishing Hitchhiker) của tác giả Jan Harold Brunvand, xuất bản năm 1981.


Trong cuốn sách này, Jan cho biết có những câu chuyện xuất hiện đến từ thập niên 70 của thế kỷ XVIII , có sự tương đồng dễ nhận biết ở các quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ…


Thậm chí, nhiều trường hợp, bóng mađi nhờ còn cung ứng cho lái xe những lời tiên tri về các tai nạn, thảm họa sắp xảy ra với họ.


Có chưa ít biến thể lại chính là phiên bản ngược lại của truyền thuyết này, khi mà người xin đi nhờ gặp một người lái xe và sau đó mới biết rằng, tài xế thực chất là linh hồn của một người đã chết.


Hồn ma quá giang


ma-di-nho-xe phunutoday.vn


Ảnh minh họa


Những hồn ma quá giang chính là một truyền thuyết được nhắc đi nhắc lại rất nhiều nhiều lần. Câu chuyện thường được kể lại chính là một nữ giới trẻ sẽ xin đi nhờ xe ô tô của người lạ mặt trên đường. Sẽ có người dừng lại giúp đỡ cô gái , đưa cô đến nơi mình sống. Một lúc sau, khi chiếc xe dừng lại phía trước ngôi nhà của cô gái thì người lái xe nhìn vào ghế sau và không thấy cô gái đâu nữa. Người lái xe cũng sẽ gõ cửa ngôi nhà và một cặp vợ chồng già cũng sẽ nói rằng cô gái đã chết nhiều năm trước do tai nạn xe hơi. Đây là câu chuyện đã được kể lại rất nhiều tại các nơi khác nhau ở trên thế giới.Theo Nguyễn Thị Thu Trang/Khỏe & Đẹp


Từ khóa:ma đi nhờ xema quá giangtruyền thuyết về manhững câu chuyện lạ về ma quỷ


Loading…