Sư tử cắn nhau đau `nhe răng nhếch miệng`

Từ những cái cắn đùa, những con sư tử trẻ tuổi đã lao vào một trận chiến thực sự do không kiểm soát đã được lực cắn của mình.


Nỗi oan "ăn của đút" của vị quan thanh liêm / Đâu là ngôi chùa dành cho “quý tộc” ở Việt Nam?Nhiếp ảnh gia nghiệp dư Corlette Wessels đã ghi lại đã được những hình ảnh rất nhiều hài hước , kịch tính về màn đùa nghịch đầy bạo lực của ba con sư tử trẻ tuổi. Lúc đầu, cả ba con sư tử chơi đùa rất nhiều vui vẻ cho đến khi có một con sư tử không kiểm soát được lực cắn của mình, khiến cho bạn đau nhe răng nhếch miệng. (Nguồn Sina)


Có thể bạn quan tâmLợi dụng mình là phái nữ, con sư tử cái trẻ tuổi cắn sư tử đực trẻ tuổi một cái đau điếng rồi kéo mạnh, khiến sư tử đực đau không thể chịu được phải rống to. (Nguồn Sina)Khi sư tử đực bực mình quay người đi, con sư tử cái vẫn đùa dai, chồm lên người sư tử đực để cắn tiếp. (Nguồn Sina)Chỉ khi sư tử đực trẻ tuổi giận dữ điên cuồng, con sư tử cái mới hoảng sợ nhảy bật ra. Kịch tính hơn, khi sư tử cái vừa buông sư tử đực ra, một con sư tử khác lao vào cắn vào chân sư tử đực, đổ thêm dầu vào lửa, biến cuộc vui đùa trở thành một vụ ẩu đả thực sự. (Nguồn Sina)Thông thường, vào thời gian rảnh rỗi những con sư tử trẻ tuổi rất hay là vui đùa , và những cuộc vui đùa luôn bạo lực. Những chuyên gia giải thích cho hành vi này của sư tử chính là để rèn luyện sức khỏe, rèn luyện sự nhạy bén, rèn luyện kỹ năng săn mồi , để thể hiện sức mạnh, cạnh tranh thứ hạng trong bầy đàn. (Nguồn Sina)Ngoài những trận kịch chiến giành vị trí trong bầy đàn, sư tử còn kịch chiến hoặc tử chiến để soán ngôi kẻ thống trị , và tranh cướp phụ nữ. Trong ảnh chính là hai con sư tử đực đang đánh nhau để giành quyền giao phối với một con cái. (Nguồn Sina)Những bức ảnh này đã được chụp tại Vườn quốc gia Kruger, Nam Phi khi hai con sư tử đực điên cuồng đánh giết để giành quyền “mây mưa” với một con sư tử cái. Theo nhiếp ảnh gia chia sẻ, con sư tử đực bên trái đang chuẩn bị giao phối với con cái mà mình đã chọn thì con sư tử bên phải đi tới phá đám. (Nguồn Sina)Bực mình vì cuộc vui không bắt đầu đã bị quấy rối, sư tử đực điên cuồng tấn công kẻ chưa mời mà tới. Nó tung hết sức mạnh và mọi ngón đòn hòng dằn mặt kẻ phá hoại. (Nguồn Sina)Con sư tử phá đám cuộc ân ái của đồng loại vừa thua về lý lại yếu về sức, nó nhanh chóng lãnh đủ đòn trừng phạt cảnh cáo của đối thủ. (Nguồn Sina)Sau cuộc kịch chiến khoảng 10 phút, sư tử đực oai phong thành công xua đuổi kẻ phá hoại đi, tiếp tục cuộc vui còn dang dở với mỹ nhân của mình một cách đầy tự tin. (Nguồn Sina)
Theo Đinh Ngân/Kiến thức


Từ khóa:sư tửmàn ác đấu của động vậtthế giới động vậtgiao phốiđộng vật hoang dãthiên nhiên hoang dã


Loading…