Mục kích cảnh ưng biển trắng trợn cướp mồi của cá sấu

Lợi dụng nguy cơ bay lượn ở trên cao, ưng biển hung hăng cướp mồi trắng trợn của cá sấu.


Rắn hổ mang chết kỳ quái, hình dạng như "phi thăng thành rồng" / Cực kỳ bất ngờ trước cảnh linh cẩu hiếm "chén" thịt báo sănTrong công viên quốc gia Zimbabwe, cá sấu khổng lồ vô cùng vui vẻ vì bắt đã được một con cá to để lót dạ mà không ngờ rằng, miếng mồi ngon của nó đang bị một con ưng biển hung hăng rình mò. (Nguồn Sina)


Có thể bạn quan tâm


Muc kich canh ung bien cuop moi trang tron cua ca sau-Hinh-2


Có thể vì quá đói, ưng biển quyết định liều mạng, lao thật nhanh xuống trước đầu cá sấu , dùng móng vuốt sắc nhọn hất tung con cá trong miệng của cá sấu ra. (Nguồn Sina)


Muc kich canh ung bien cuop moi trang tron cua ca sau-Hinh-3


Ngay sau khi con cá tuột khỏi mõm cá sấu, ưng biển liều lĩnh một lần nữa, dùng tốc độ nhanh số 1 lao xuống nước tóm lấy con mồi của cá sấu , và bay vào bờ, chưa dám ngoảnh lại dù chỉ một lần. (Nguồn Sina)


Muc kich canh ung bien cuop moi trang tron cua ca sau-Hinh-4


Liều mạng để cướp mồi khỏi hàm cá sấu tử thần, ưng biển khiến nhiều người kinh ngạc với tốc độ, kỹ năng , và sự liều mạng của mình. (Nguồn Sina)


Muc kich canh ung bien cuop moi trang tron cua ca sau-Hinh-5


An toàn vào tới bờ, ưng biển dùng chân lôi kéo miếng mồi ngon vừa cướp trắng được của cá sấu. Chắc chắn lần này nó cũng sẽ cẩn thận hơn, tìm một chỗ vắng vẻ để thưởng thức bữa ăn của mình. (Nguồn Sina)


Muc kich canh ung bien cuop moi trang tron cua ca sau-Hinh-6


Theo ghi nhận, ưng biển chính là một loài chim săn mồi ban ngày, có xu hướng làm tổ gần các khu vực có nước, chúng có tính cách hung hăng , chưa hề biết sợ. (Nguồn Sina)


Muc kich canh ung bien cuop moi trang tron cua ca sau-Hinh-7


Không chỉ dám cướp mồi của cá sấu trưởng thành, ưng biển còn dám giết cả cá sấu con. (Nguồn Sina)


Muc kich canh ung bien cuop moi trang tron cua ca sau-Hinh-8


Chúng cũng thường lượn lờ phía ở trên đầu của cả đàn cá sấu, khi có cơ hội cũng sẽ không ngần ngại mà cướp trắng trợn thịt thừa của cá sấu. (Nguồn Sina)
Theo Đinh Ngân/Kiến thức


Từ khóa:cá sấuưng biểnđộng vật hoang dãthế giới động vậtthiên nhiên hoang dã


Loading…