Thanh niên bị quật chết khi cố gắng chụp ảnh gấu

Nam thanh niên 22 tuổi đã thiệt mạng do bị một con gấu tấn công khi cậu đang cố chụp ảnh con vật chỉ bằng di động.


Chuyện xúc động về lòng trung thành của các chú chó / Khám phá 5 loài động vật tuyệt đẹp chỉ có ở Bắc Cực


Cảnh sát West Milford công bố 5 bức ảnh do cậu thanh niên 22 tuổi Darsh Patel chụp trước khi bị con gấu nổi điên, tấn công khiến cậu thiệt mạng.


Darsh Patel đi dã ngoại cùng 4 người bạn tại khu bảo tồn hoang dã Apshawa Preserve, cách New York 45 dặm về phía Tây Bắc.


Bức ảnh trên điện thoại của nạn nhân (ảnh: AP)Có thể bạn quan tâm Những bức ảnh nhận thấy con gấu đen này ẩn nấp ở đằng sau 1 cái cây to bị đổ. Con gấu đen di chuyển chầm chậm về phía nhóm Patel. Con gấu nặng khoảng 130kg.


Khi con gấu tiến gần hơn về phía nhóm dã ngoại, Patel đã tranh thủ chụp đã được một vài bức ảnh. Bị kích thích, con gấu nổi điên đuổi theo, mọi người bỏ chạy. Tuy nhiên, khi gặp lại nhau họ không thấy Patel , báo cảnh sát. Nhận đã được tin, cảnh sát có mặt tại hiện trường , tìm thấy thi thể Patel.


Điều tra viên khẳng định điều này sau khi tìm thấy chiếc điện thoại của Darsh Patel tại hiện trường, chiếc điện thoại cũng bị con gấu cắn , quăng mạnh.


Cảnh sát West Milford , và Cơ quan Bảo vệ Môi trường bang nói rằng: gấu chính là loài động vật không bị đói hay là có nhu cầu về thức ăn nhưng nó rất nhiều hung dữ nếu có cách tiếp cận chưa phù hợp.Theo Ngân Giang/VOV


Từ khóa:thế giới động vậtgấu nâuđộng vật tấn công ngườiđộng vật hoang dãbảo tồn hoang dã


Loading…