Xôn xao cảnh phi thuyền người ngoài hành tinh "cưỡi mây" ở Peru || blogkhampha

Đoạn video ghi lại cảnh tượng một vật thể lạ màu đen xuất hiện trong đám mây được một nhóm Mysterious Channel từ Mexico đăng tải trên Youtube đã nhận được sự quan tâm lớn của động đồng mạng.


Loài rắn độc kỳ dị, có chiếc đuôi giống như con nhện / Đẹp "nao lòng" với ảnh Hà Nội xưa nhìn từ trên cao


Mysterious Channel chính là một nhóm người Mexico yêu thích những điều bí ẩn. Nhóm này thường thu thập, đăng tải những video bí ẩn, gây tranh cãi. Một người nam giới tuyên bố đã ghi lại được khoảnh khắc tàu bay của người ngoài hành tinh xuất hiện ở trên bầu trời Peru. Đoạn video này sau đó đã được nhóm Mysterious Channel đăng tải lên Youtube , thu hút đã được nhiều ý kiến trái chiều.


Vật thể lạ màu đen xuất hiện trong đám mây khiến nhiều người liên tưởng đến tàu bay của người ngoài hành tinh


Vật thể lạ màu đen xuất hiện trong đám mây khiến nhiều người liên tưởng đến tàu bay của người ngoài hành tinh


Có thể bạn quan tâmj“Thật kinh ngạc, nếu như đây là sự thật thì chúng ta chưa đơn độc ngoài vũ trụ. Một người nam giới quay phim đã vô tình ghi lại được cảnh tượng một vật thể bí ẩn giống tàu vũ trụ mẹ xuất hiện sau các đám mây trên bầu trời Peru. Trước đó, một số người ở Peru từng ghi lại được cảnh tượng những vật thể bay màu trắng xuất hiện trên bầu trời” – kênh Mysterious Channel viết.


Nhiều người khẳng định đây là tàu bay của người ngoài hành tinh, thậm chí một số người còn so sánh vật thể lạ này với tàu bay trong loạt phim sử thi không gian Mỹ “Chiến tranh giữa các vì sao”.


“Nó có thể chính là một vật thể lạ từ tương lai để thu thập hay là ngăn chặn một điều xấu xa nào đó đang xảy ra để chưa gây nguy hại đến tương lai” – người dùng mạng Luis Antonio Marrega bình luận. Tuy nhiên, phần đông người dùng mạng khẳng định đoạn video ở trên được cắt ghép, dàn dựng hay là vật thể lạ trên chỉ chính là một đám mây.


Theo Cao Lực/Người lao động


Từ khóa:Mysterious Channelvật thể lạbí ẩntàu vũ trụUFOtranh cãimạng xã hộiyoutubeý kiến trái chiềuvật thể bay


Loading…