Thủ đoạn tàn bạo rợn người ma ma "xử" kỹ nữ thanh lâu xưa || blogkhampha

Ma ma sau khi mua được con gái xinh đẹp sẽ biến họ thành các kỹ nữ thanh lâu tuyệt đỉnh hái ra tiền. Ai không chịu “tiếp khách” sẽ bị xử tàn bạo.


Khám phá những người "khó giết" nhất thế giới / Những vụ án kinh thiên, động địa trong lịch sử Trung Quốc


Theo lời kể của một người phụ nữ đã sống gần trọn cuộc đời trong một con ngõ nhỏ ở Bắc Kinh thì nơi đây có rất nhiều kỹ viện. Nghe nói, khi các mua được con gái có nhan sắc xinh đẹp. Họ sẽ bắt đầu chiến dịch đào tạo các cô gái ấy thành các kỹ nữ thanh lâu tuyệt đỉnh, trở thành cây hái tiền cho họ.


Các sẽ đầu tư vào các cô gái có nhan sắc và triển vọng bằng việc cho ăn ngon, mặc đẹp, được chăm sóc kỹ càng. Các cô gái được học chữ, đọc sách, làm thơ, học hát, thổi sáo chơi đàn, cầm kỳ thi họa đủ cả. Cứ như thế, khí chất dần dần được bồi đắp và trở thành “món hàng” rất có giá trị của các kỹ viện.Ảnh minh họa.Có thể bạn quan tâmVề cơ bản, các kỹ nữ đều được đạo tạo như thế. Nhưng bất kể cuối cùng trình độ đạt được đến đâu, thì vẫn phải trút bỏ xiêm y để làm “nhiệm vụ” của một kỹ nữ. Kỹ nữ chính là các cây tiền của các ma, vì thế đương nhiên họ phải trả công bằng cách “tiếp khách” kiếm tiền. Trước khi tiếp khách, các đều cho họ uống một loại thuốc có tên “đoạn cân thang” để cả đời không thể sinh nở.Những cô gái có nhan sắc bình thường sống trong kỹ viện, khi còn nhỏ sẽ làm a hoàn cho các kỹ nữ đã thành niên. Họ phải quét nhà, bê nước, bưng cơm canh đến tận giường cho các kỹ nữ trưởng thành. Những a hoàn này thường xuyên bị đánh, bị mắng chửi thậm tệ. Các kỹ nữ không được phép cáu gắt trước mặt khách. Vì thế, bao nhiêu ấm ức bực bội đều trút lên đầu đám a hoàn này.Khi đánh đám a hoàn, bất kể là gậy hay cán chổi, vớ được cái gì dùng cái đấy, cũng chả kiêng nể là mặt hay bộ phận nào trên thân thể họ. Vì thế, đám a hoàn này thật sự rất đáng thương. Nếu chẳng may chọc tức một kỹ nữ xinh đẹp nào thì không chỉ có kỹ nữ đó trừng phạt, mà còn phải chịu thêm cơn thịnh nộ của ma.Nhiều khi gặp phải khách hàng biến thái, đám a hoàn nhỏ tuổi cũng phải “đi khách”. Đến khi trưởng thành, họ lại bị bán vào kỹ viện bình dân để tiếp tục “tiếp khách” cho chủ. Đáng thương thay có những cô vừa tròn 10 tuổi đã phải “tiếp khách”.Ảnh minh họa.Khi vừa mới giải phóng, Bắc Kinh xử bắn một tên Hoàng Uyển Thị. Nghe nói, bà ta vô cùng độc ác. Bà ta thường mua một số bé gái còn nhỏ tuổi về nuôi, đợi đến 10 tuổi bắt tiếp khách. Để tiết kiệm tiền bà ta không cho các kỹ nữ uống “đoạn cân thang”, vì thế có một số kỹ nữ dính bầu.Có kỹ nữ tên Dương Thúy Lan chẳng may có thai đã bốn tháng, nhưng bà ta vẫn ép cô ấy phải tiếp khách. Khi cô ấy phản đối bị bà ta lấy gậy đánh liên tiếp vào bụng khiến sảy thai. Sau đó bà ta vẫn bắt cô ấy tiếp tục đi tiếp khách. Có những kỹ nữ đến kỳ “đèn đỏ”, bà ta cũng không buông tha. Bởi vì chỉ khi nào kỹ nữ tiếp khách, bà ta mới có tiền. Một số kỹ nữ không chịu nổi sự tàn khốc đã nghĩ cách bỏ trốn. Nhưng chả mấy người trốn được, phần lớn đều bị bắt lại và bị đánh đập, tra tấn rất tàn bạo sống không bằng chết.


Nghe nói, có một kỹ nữ trốn thoát. Bà ta đã cho chồng mình chính là ông chủ kỹ viện tên Hoàng Thụ Khanh lập đội truy bắt. Tìm khắp thành Bắc Kinh không thấy, bà ta liền truy tìm nguồn gốc và biết được cô ấy là người huyện Tam Hà, Hà Bắc. Không ngờ sau khi trốn được, cô ấy lại trở về quê nên đã bị Hoàng Uyển Thị bắt được.


Để đánh dập tinh thần bỏ trốn của các kỹ nữ khác, bà ta đã cho tất cả các kỹ nữ đứng xem đám đánh đập, hành hạ nàng kỹ nữ bỏ trốn. Sợ cô ấy chết trong kỹ viện sẽ đen đủi, đợi nửa đêm bà ta sai người lôi nàng kỹ nữ đáng thương đang mê man, bất tỉnh đến ngoại thành chôn sống. Sau khi giải phóng, câu chuyện về tội ác này đã được đăng trên báo. Rất nhiều người bị bán vào kỹ viện ban đầu chống đối không tiếp khách. Có những người phản ứng quyết liệt đã chọn cách tự sát. Thông thường, các sẽ tìm mọi cách không để họ tự sát. Vì nếu tự sát, kỹ viện sẽ tổn thất rất nhiều tiền.


Để xử lý đám kỹ nữ cứng đầu, các thường có rất nhiều chiêu vô cùng tàn độc trong đó có chiêu nhốt mèo vào trong quần của kỹ nữ rồi buộc chặt. Sau đó, bọn họ sẽ dùng gậy đánh mèo. Con mèo bị nhốt hoảng sợ, lại trúng đòn đau nên sẽ điên cuồng cào loạn xạ. Đợi đến khi mèo gần chết thì thân thể của cô gái cũng bị cào nát. Qua những đòn tra tấn sống không bằng chết, các cô đều phải ngoan ngoãn trở thành máy cho ma. Đời kỹ nữ chốn thanh lâu thật đáng thương.Theo Bảo Trâm/Khỏe & Đẹp


Từ khóa:kỹ việnkỹ nữ thanh lâucầm kỳ thi họaHoàng Uyển Thị


Loading…