Bí ẩn những chuyện "rùng rợn" gây "sốc" đến khoa học cũng không lý giải được || blogkhampha

Có những chuyện đến mức giới khoa học vẫn chưa lý giải được , và là một câu hỏi bí ẩn đối với nhân loại.


Giải mã bí ẩn rừng lim cổ thụ được thần trăn bảo vệ / Tiết lộ động trời vụ Anh bí mật ký thỏa thuận hạt nhân với Mỹ


Một số loài sinh vật từ đâu?


Nhiều loài động vật chưa hề có tổ tiên. Không ai biết chính xác thời kỳ lưỡng cư tiến hóa từ cá lên động vật như thế nào vì động vật đầu tiên ở trên đất liền đã có tứ chi và đầu phát triển đầy đủ.


Người ta cho rằng khủng long đã tuyệt chủng sau một thảm họa thiên nhiên cách đây 65 triệu năm. Cùng lúc đó, các loài động vật có vú bỗng dưng xuất hiện như đến từ hư không.


Ánh sáng ma quái ở Marfa, Texas


Trong suốt nhiều năm, Marfa ở Texas, Mỹ là nơi xuất hiện một hiện tượng bí ẩn không có lời giải. Cụ thể, tại sa mạc Chihuahua, rất nhiều nhiều người tự tập xem những đốm sáng kỳ lạ thường xuyên nhảy múa ở đường chân trời.


Ánh sáng ma quái ở Marfa, Texas


Ánh sáng ma quái ở Marfa, Texas


Có thể bạn quan tâmÁnh sáng ma quái này lần đầu được người nam giới tên là Robert Ellison báo cáo năm 1883. Kể từ sau đó, nhiều người khác cũng nhìn thấy hiện tượng tượng tự. Ánh sáng đột nhiên xuất hiện và vụt tắt trên được cho chính là những ngôi sao rơi xuống Trái đất. Trong nhiều năm, giới chuyên gia, chuyên gia , cả những người đam mê khám phá vào cuộc để giải thích hiện tượng ma quái bí ẩn ở trên nhưng không có kết quả.


Lăng mộ của vua Tần Thủy Hoàng và đội quân đất nung


khoa-hoc-bi-an1 phunutoday


Tại vị trí của lăng mộ này người ta nói rằng đã có một dòng sông thủy ngân. Bởi các nhà khảo cổ đã thấy một lượng lớn thủy ngân trong đất và một thành phố thu nhỏ, đánh dấu ngôi mộ của Tần Thủy Hoàng- vị hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc. Ngoài ra điểm khiến các chuyên gia khó giải thích nhất chính là đội quân đất nung nổi tiếng xung quanh ngôi mộ, mỗi người đều có một khuôn mặt khác nhau.


Đường cao tốc 666


khoa-hoc-bi-1phunutoday


Cao tốc 666 ở bang Utah, Mỹ được coi chính là một trong những nơi bị ma ám nặng nhất và xuất hiện chưa ít câu chuyện rùng rợn. Trong suốt nhiều năm, nhiều người đã báo cáo gặp phải những chuyện kỳ lạ khi lái xe qua đường cao tốc này. Một số tài xế cho biết đã thấy nhiều hiện tượng kỳ bí ở đây như xe chạy chưa người lái, bóng ma xuất hiện trong ô tô và hồn ma xin đi nhờ xe.


Tại sao các động vật khổng lồ lại bị tuyệt chủng?


khoa-hoc-bi-an phunutoday


Các động vật khổng lồ đã biến mất khỏi Trái đất khoảng 10.000 năm trước. Một số người tin rằng biến đổi khí hậu đã giết chết chúng nhưng chưa có chỉ bằng triệu chứng thuyết phục. Một giả thuyết khác thì cho rằng chúng chết vì đói.


Theo Nguyễn Thị Thu Trang/Khỏe & Đẹp


Từ khóa:bí ẩnkhoa họcbí ẩn gây sốcchưa lý giải đượcnhân loại


Loading…