"Người ngoài hành tinh" đã xây tháp trên sao Hỏa || blogkhampha

Vệ tinh MRO của NASA đã chụp về gửi về Trái Đất các hình ảnh cho thấy cho một vật thể hình cầu lớn.


Nhà văn Kim Dung: Thiên tài văn học ba "lần đò" mới tìm thấy hạnh phúc / Trận đại chiến dữ dội, thảm khốc nhất trong truyện Kim Dung


Vật thể hình cầu do vệ tinh của NASA chụp đã được trên bề mặt Hỏa Tinh


Vật thể hình cầu do vệ tinh của NASA chụp đã được ở trên bề mặt Hỏa Tinh


Có thể bạn quan tâm


>> Xem thêm: Phát hiện dấu tích của “người ngoài hành tinh” trên mặt trăng?


Daily Mail ngày 27/3/ 2017 dẫn hình ảnh đã được các chuyên gia của Trung tâm quản lý hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cung ứng nhận thấy một kết cấu kỳ lạ hình cầu xuất hiện trên bề mặt của sao Hỏa.


Trong khi đó, các nhà thuyết âm mưu thì cho rằng vật thể hình cầu có trong ảnh được NASA chụp có thể là phần mái vòm của một tòa tháp dongười ngoài hành tinhxây dựng.


>> Xem thêm: Trái Đất từng có giai đoạn: Một năm kéo dài đến 372 ngày, tại sao vậy?


Trước đó, vệ tinh Mars Reconnaissance Orbiter (MRO) của NASA đã chụp về gửi về Trái Đất các hình ảnh cho thấy cho một vật thể hình cầu với kích thước lớn nằm trên bề mặt của một trong những khu vực đã được cho là đáy hồ khô cạn trên Hỏa Tinh.
Keyword đầu tiên có dấu

Sau đó, các nhà săn tìm người ngoài hành tinh đã phân tích hình ảnh , và đưa ra các giả thuyết của mình về vật thể này trên kênh MarsMoonSpaceTV.>> Xem thêm: Hé lộ đồ ăn, thức uống của “người ngoài hành tinh”


Cũng giống như nhiều thông tin giật gân, kỳ bí khác về khoa học vũ trụ, những hình ảnh mới đã được chụp trên bề mặt Hỏa Tinh ngay sau đó đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhiều người.


Nguồn: https://baogiaothong.vn/nguoi-ngoai-hanh-tinh-da-xay-th…Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/nguoi-ngoai-hanh-tinh-da-xay-thap-tren-sao-hoa-d201822.html Theo Lê Cường/Báo Giao thông


Từ khóa:Người ngoài hành tinhxây thápsao HỏaVệ tinh MRONASATrái Đất


Loading…