Bầy quạ tinh ranh “đánh hội đồng”, cướp cá trong miệng diệc trắng || blogkhampha

Một con quạ tinh ranh phát hiện diệc trắng bắt được con cá ngon. Nó nhanh chóng gọi cả bầy đến đánh hội đồng diệc trắng để cướp cá.


Khám phá những người "khó giết" nhất thế giới / Những dị nhân kỳ lạ chỉ nghe thôi đã rợn hết người


Cảnh tượng trên diễn ra tại vùng hồ thuộc Scotland. Theo đó, con diệc trắng cần mẫn kiếm ăn đã được đền đáp khi bắt được một con cá chày tươi ngon. Thật không may cho con chim diệc trắng khi bữa ăn tươi của nó đã bị một con quạ rình rập.


Con quạmuốn có được bữa cá chày ngon miệng của diệc nhưng nó biết mình yếu thế khi một chọi một. Con quạ tinh ranh liền gọi cả bầy đến đánh hội đồng, quây diệc trắng, bắt diệc trắng nhả mồi.Bầy quạ tinh ranh “đánh hội đồng” cướp cá trong miệng diệc trắng.


Có thể bạn quan tâm


Miếng ăn đến miệng còn để bị cướp, đương nhiên con diệc trắng không đời nào nhìn bữa ăn của mình rơi vào tay kẻ khác dễ dàng như vậy. Và một trận ẩu đả giữa bầy quạ với con diệc trắng để tranh chấp bữa ăn diễn ra.


Bầy quạ có vẻ rất đoàn kết, cố gắng bảo vệ con cá tươi ngon mình vừa cướp được, mặc kệ diệc trắng đang cực kỳ hậm hực đứng nhìn. Tuy nhiên, với sự cố gắng của mình, con diệc trắng đã cướp lại được con mồi.Nhưng thật không may cho con diệc trắng khi bầy quạ đông đúc lại một lần nữa cướp lại được con cá. Đến lúc này, diệc trắng đành bùi ngùi nhìn con mồi bị cướp trắng trợn giữa ban ngày trong khi bụng đói bởi đàn quạ quá đông.1


Theo Phương Anh/Khỏe & Đẹp


Từ khóa:diệc trắngbầy quạmàn ác đấu của động vậtthế giới động vậtthiên nhiên hoang dã


Loading…