Giật mình bằng chứng “nóng hổi” về người ngoài hành tinh 12.000 năm tuổi

Năm 1938, 716 đĩa đá Dropa được phát hiện ở một hang động thuộc vùng rừng núi Baian Kara-Ula. Theo các chuyên gia, những đĩa đá này có niên đại khoảng 12.000 năm tuổi và có liên quan đến người ngoài hành tinh.


Những căn bệnh gây tử vong hàng đầu trên thế giới / Mục kích cảnh ưng biển trắng trợn cướp mồi của cá sấu


716 đĩa đá Dropa có niện đại khoảng 12.000 năm tuổi được tìm thấy tại một hang động thuộc vùng rừng núi Baian Kara-Ula, biên giới giữa Trung Quốc - Tây Tạng năm 1938 đã trở thành chủ đề đã được quan tâm khi có liên quan đến người ngoài hành tinh.716 đĩa đá Dropa có niện đại khoảng 12.000 năm tuổi được tìm thấy tại một hang động thuộc vùng rừng núi Baian Kara-Ula, biên giới giữa Trung Quốc – Tây Tạng năm 1938 đã trở thành chủ đề được quan tâm khi có liên quan đến người ngoài hành tinh.


Có thể bạn quan tâm


Giat minh bang chung “nong hoi” ve nguoi ngoai hanh tinh 12.000 nam tuoi-Hinh-2


Cụ thể, vào năm 1938, giáo sư khảo cổ học thuộc Trường Đại học Bắc Kinh Chi Pu Tei dẫn đầu một nhóm sinh viên khi khảo sát tại những hang động tại vùng rừng núi Baian Kara-Ula.


Giat minh bang chung “nong hoi” ve nguoi ngoai hanh tinh 12.000 nam tuoi-Hinh-3


Theo đó, nhóm của giáo sư Chi Pu Tei phát hiện một số bộ hài cốt kỳ lạ có hộp sọ to bất thường với vóc dáng cơ thể chỉ khoảng 1,2m.


Giat minh bang chung “nong hoi” ve nguoi ngoai hanh tinh 12.000 nam tuoi-Hinh-4


Đặc biệt, nhóm còn phát hiện 716 đĩa đá Dropa bí ẩn. Theo đánh giá của các chuyên gia, những đĩa đá này có niên đại khoảng 10.000 – 12.000 năm tuổi.


Giat minh bang chung “nong hoi” ve nguoi ngoai hanh tinh 12.000 nam tuoi-Hinh-5


Các chuyên gia suy đoán hơn 700 đĩa đá này được những sinh vật thông minh gây nên bởi trên bề mặt có những ký tự , chữ tượng hình kỳ lạ.


Giat minh bang chung “nong hoi” ve nguoi ngoai hanh tinh 12.000 nam tuoi-Hinh-6


Phải đến năm 1962, nhà khoa học người Trung Quốc – tiến sĩ Tsum Um Nui mới giải mã được ý nghĩa của những ký tự , chữ tượng hình trên đĩa đá Dropa.


Giat minh bang chung “nong hoi” ve nguoi ngoai hanh tinh 12.000 nam tuoi-Hinh-7


Tiến sĩ Tsum Um Nui công bố nội dung trên đĩa đá Dropa kể về tàu thăm dò vũ trụ từ một hành tinh xa xôi gặp sự cố nên buộc hạ cánh khẩn cấp xuống vùng núi Baian Kara-Ula dãy núi Himalaya.


Giat minh bang chung “nong hoi” ve nguoi ngoai hanh tinh 12.000 nam tuoi-Hinh-8


Những người trong phi thuyền chính là người Dropa. Họ ẩn náu trong những hang động của vùng núi trên. Dù có lối sống thân thiện nhưng người Dropa bị các thổ dân thuộc tộc Ham hiểu lầm nên có thái độ thù địch, sẵn sàng tấn công truy đuổi, thậm chí là giết một vài người ngoài hành tinh.


Giat minh bang chung “nong hoi” ve nguoi ngoai hanh tinh 12.000 nam tuoi-Hinh-9


Về sau, tộc Ham , và người Dropa hiểu nhau hơn nên chung sống hòa bình. Do không thể sửa chữa phi thuyền nên người Dropa buộc phải ở lại Trái đất. Căn cứ vào nội dung viết ở trên đĩa đá Dropa, một số người cho rằng đây có thể chính là chỉ bằng chứng về người ngoài hành tinh từng đến Trái đất.


Giat minh bang chung “nong hoi” ve nguoi ngoai hanh tinh 12.000 nam tuoi-Hinh-10


Thế nhưng, bí ẩn về những đĩa đá Dropa vẫn khiến nhiều nhà khoa học đặt ra nhiều nghi vấn về độ xác thực của những thông tin được viết. Nếu người Dropa thực sự tồn tại thì hiện họ sống ở đâu chính là câu hỏi lớn cần giải đáp.


1Theo Tâm Anh/Kiến thức


Từ khóa:Người ngoài hành tinhUFObằng chứngkhoa họcđĩa bayvật thể lạgiải mãkỳ bí


Loading…