Các nhà khoa học xác định thời điểm xảy ra `ngày tận thế` của địa cầu || blogkhampha

Các nhà khoa học Mỹ đã đưa ra cảnh báo chấn động về ngày mà con người không còn tồn tại, thông qua việc xác định được chính xác ngày tận thế của Trái đất.


Hươu cao cổ màu trắng ‘siêu’ quý hiếm bị hạ sát / Xôn xao hình ảnh "quái vật" giống "người ngoài hành tinh"


>> Xem thêm: `Rùng mình` trước cuộc chiến ít biết giữa Liên Xô và Trung Quốc


Theo các nhà khoa học Mỹ, từ lâu họ đã nghiên cứu hoạt động của Mặt Trời. Họ cho biết, tất cả các sống trên hành tinh của chúng ta sẽ bị diệt vong khi hoạt động năng lượng Mặt Trời đạt đến mức tối thiểu nguy kịch. Và ngày tận thế sẽ bắt đầu vào năm 2047.


Việc suy giảm hoạt động năng lượng Mặt Trời sẽ dẫn đến giảm nhật quyển, lớp bảo vệ điều chỉnh từ trường của Trái đất.


Do suy giảm nhật quyển, các hạt năng lượng cao sẽ thâm nhập vào hệ thống Mặt Trời. Trước hết tất cả các hệ thống điện tử sẽ gặp sự cố, sau đó nhân loại sẽ đi đến hồi kết.


>> Xem thêm: Một phụ nữ tuyên bố bản thân là con lai người ngoài hành tinh


 Hồi kết của nhân loại sẽ diễn ra trong 30 năm nữa?


Hồi kết của nhân loại sẽ diễn ra trong 30 năm nữa?


Có thể bạn quan tâm>> Xem thêm: Thái y được phép ra vào hậu cung, vì sao các Hoàng đế Trung Hoa xưa chưa bao giờ sợ bị họ “cắm sừng”?


Trong khi đó, The Sun dẫn nguồn các nhà khoa học cho rằng, từ trường của Trái đất sắp bị đảo chiều và điều này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trên hành tinh xanh.


Các nhà khoa học mới phát hiện sự bất thường trong từ trường ở Nam Phi, hiện tượng này được cho là lần đầu tiên xảy ra trên Trái đất kể từ 786.000 năm qua.


>> Xem thêm: Ảnh chụp chi tiết “quái vật” ngoài hành tinh ngay tại Trái Đất


Giáo sư John Tardun, chuyên gia địa vật lý tại Đại học Rochester, Mỹ cho rằng sự đảo chiều của từ trường Trái đất có thể dẫn đến tuyệt chủng hàng loạt.Theo Nguyễn Thị Thu Trang/Khỏe & Đẹp


Từ khóa:ngày tận thếbao giờ tận thếkhoa họcngày chính xác tận thế


Loading…