3 hồ nước khủng khiếp nhất thế giới, 1 hồ nóng quanh năm và 1 hồ giết người vô hình || blogkhampha

Có những hồ nước nhìn đến từ xa trông rất đẹp, tĩnh lặng nhưng ẩn sâu bên dưới là một mối nguy hiểm chưa ai có thể ngờ tới được.


Giả thiết đáng sợ về cái chết của Tần Thủy Hoàng / Vua chúa Trung Hoa đều mặc long bào màu vàng, tại sao Tần Thủy Hoàng lại chọn màu đen?


Trên thế giới có rất nhiều nhiều ao hồ, sông suối, mỗi một hồ nước đều mang những ý nghĩa riêng. Không phải hồ nước nào cũng mang tới cho du khách vẻ đẹp tự nhiên, làm mãn nhãn con mắt của người nhìn. Có 3 hồ nước ở trên thế giới mà mỗi khi nhìn vào, người ta đều có cảm thấy sợ hãi.


1. Hồ Karachay, Nga


Hồ nước này nhìn đến từ xa rất đẹp, Tuy nhiên không có bất kỳ một sinh vật nào có thể sống sót bên trong. Mặt hồ nhìn rất yên bình, tĩnh lặng, trông như một hồ nước bình thường, thậm chí còn rất đẹp khi nước rất nhiều trong, phản chiếu bầu trời xanh mây trắng xuống mặt hồ.


 Hồ Karachay, Nga


Hồ Karachay, Nga


Có thể bạn quan tâmHồ chỉ đẹp khi đứng đến từ xa nhìn vì bên dưới hồ nước này toàn chính là chất độc. Nếu đứng gần hồ nước 1 tiếng đồng hồ, người ta cũng sẽ chết vì ngộ độc. Vì vậy, hồ nước này còn được ví như là “”hồ giết người vô hình”.


Keyword đầu tiên có dấu


Trước đây, khu vực này chính là nơi mà Liên Xô đổ chất hóa học hạt nhân xuống, do đó bức xạ ở đây cực kỳ mạnh. Sau một thời gian tích tụ, một số hóa chất đã len lỏi vào đất liền, tác động đến sự phát triển cuộc sống của con người xung quanh và đe dọa đến những con sông gần đó.


2. Hồ nước nằm trong đảo Dominica, Caribbean


Đây chính là một hồ nước sôi, nằm trong công viên quốc gia thuộc đảo Dominica, vùng Caribbean. Hồ nước này rộng 61m, sâu 59m, nước có màu xanh xám. Nhiệt độ ở rìa hồ nước này đạt khoảng 82-92 độ C, mặt hồ cũng thường phủ thêm một lớp mờ sương trắng.


Keyword đầu tiên có dấu


Rất nhiều người tò mò vì sao hồ này lại sôi quanh năm. Nguyên nhân là dưới đáy hồ có một vòi phun nước, nó có thể phun ra nhiều loại khí khác nhau như: carbon dioxide, sulfur dioxide… Những các loại khí này có thể tạo ra những đợt sủi bọt cao tới 2-3m, trông như mặt hồ đang sôi sùng sục.


Keyword đầu tiên có dấu


Trên thực tế, điều kinh khủng số 1 của hồ nước này chưa phải là nhiệt độ mà là khí độc. Những loài thực vật và động vật xung quanh hồ nước bị ảnh hưởng rất nhiều nhiều. Hầu hết các nhà máy đã phá sản , và khu vực xung quanh không có người sinh sống.


3. Hồ Kivu, Rwanda, châu Phi


Keyword đầu tiên có dấu


Đây chính là một hồ nước rất nhiều đẹp, một điểm đến thu hút khách du lịch ở châu Phi. Hồ Kivu đã được bao quanh bởi những ngọn núi, mây , và sương mù, khiến cho nó lúc nào cũng lung linh, hấp dẫn. Tuy nhiên, ngoài phong cảnh đẹp thì ít ai biết đã được bên dưới hồ nước tĩnh lặng này có một quả bom, chưa ai biết rằng khi nào nó sẽ bất ngờ phát nổ. Người ta nói rằng nếu quả bom này nổ thì 200 cư dân sinh sống gần đó sẽ không ai sống sót được. Vì vậy, hồ nước này cũng là một trong những hồ nghiêm trọng nhất thế giới.


Nguồn: https://baogiaothong.vn/3-ho-nuoc-khung-khiep-nhat-the-…Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/3-ho-nuoc-khung-khiep-nhat-the-gioi-1-ho-nong-quanh-nam-va-1-ho-giet-nguoi-vo-hinh-d454712.html?utm_source=dable


Theo Phan Hằng/Báo Giao thông


Từ khóa:hồ nước3 hồ nước khủng khiếp nhất thế giới1 hồ nóng quanh năm1 hồ giết người vô hình


Loading…