Cận cảnh bàn tay giống y hệt con người của gorilla trong sở thú Mỹ

Một con khỉ đột gorilla 6 tuổi trong sở thú ở Mỹ bất ngờ nổi tiếng khắp nơi vì sở hữu ngón tay đặc biệt, giống y hệt tay người.


Kinh hãi bò 3 sừng siêu dài, đang gây bão mạng tại Uganda / Hải cẩu vẫy tay chào khiến nhiếp ảnh gia sửng sốt
Có thể bạn quan tâm

Con gorilla Anaka có những ngón tay giống hệt con người.

Con gorilla có tên Anaka 6 tuổi ở sở thú Atlanta (Mỹ) thời gian gần đây nổi tiếng khắp nơi vì có ngón tay giống người.


Khi nhân viên sở thú Atlanta chia sẻ hình ảnh Anaka trong tiệc sinh nhật 6 tuổi ở trên mạng xã hội Facebook nhiều cư dân mạng phát hiện chi tiết thú vị về nó. Anaka sở hữu một vài ngón tay giống y hệt với con người.
Cận cảnh ngón tay gorilla giống hệt người.

Theo lời giải thích của các nhân viên sở thú, Anaka gặp một hội chứng đặc biệt tạo ra sự biến đổi sắc tố ở trên bàn tay khiến một số vùng da tay mất đi màu đen đặc trưng, trở thành màu da rất nhiều giống ngón tay của con người.
Bên cạnh đó, tính cách của Anaka cũng rất khác thường. Nó thường kêu to trước mặt mẹ mình và những thành viên khác để thu hút sự chú ý nhằm có thêm thức ăn , và đồ uống. Anaka cũng rất nhiều thích cưỡi lên lưng các anh chị của mình.


#GaxVideoInreadPlayerWrappermargin: auto;width:490px;#GaxVideoInreadPlayerWrappermargin: auto;width:490px;#GaxVideoInreadPlayerWrappermargin: auto;width:490px;#GaxVideoInreadPlayerWrappermargin: auto;width:490px;


Đây được cho là một trường hợp hi hữu trong giới khỉ đột gorilla. Mặc dù,DNA của khỉ đột giống của con người 98-99% nhưng hình dáng bên ngoài hiếm khi giống y hệt.


Chúng có họ hàng rất gần gũi với con người, chỉ sau 2 loài tinh tinh.


Loài linh trưởng này có thân hình đồ sộ. Khỉ đột cao đến từ 1,7–2m khi đứng thẳng và nặng từ 180–200kg. Loài vật này thường đi chỉ bằng bốn chân dù chúng có thể đứng chỉ bằng hai chân.


Theo Hoàng Dung/Infonet


Từ khóa:Gorillakhỉ độtbàn tay gorillabàn tay giống y hệt con ngườiMỹ


Loading…