NASA sắp tìm thấy "người ngoài hành tinh"? || blogkhampha

Những điều tra của NASA đang làm rõ hơn hy vọng về việc tìm thấy sự sống ngoài hành tinh.


Giả thiết đáng sợ về cái chết của Tần Thủy Hoàng / Vua chúa Trung Hoa đều mặc long bào màu vàng, tại sao Tần Thủy Hoàng lại chọn màu đen?


Hy vọng tìm thấy sự sống ở trên sao Hỏa đang ngày càng rõ ràng hơn?


Hy vọng tìm thấy sự sống ở trên sao Hỏa đang ngày càng rõ ràng hơn?


Có thể bạn quan tâmCơ quan Hàng không , Vũ trụ Mỹ (NASA)mớicông bố một kết quả nghiên cứucho rằng vẫn có hy vọng trong việctìm thấy sự sống trên Sao Hỏa, theo Express ngày 2/4.


Hiện các chuyên gia cũng đang điều tra xem có dạngsự sống ngoài hành tinhđơn giản số 1 đã từng phát triển trong các đại dương rộng lớn một thời bao phủ cả Sao Hỏa hay là không.


Nếu những dạng sống này đã từng tồn tại, chúng rất nhiều có thể vẫn đang “ẩn mình” trong môi trường nước nằm bên dưới bề mặt Sao Hỏa.


NASA cũng tiến hành hàng loạt các nghiên cứu , và kết luật rằng trong những năm đầu của hệ mặt trời, gió mặt trời đã dần dần thổi bầu khí quyển của Sao Hỏa.


“Có thể dạng sống vi khuẩn đã tồn tại ở trên bề mặtsao hỏaở thời kỳ đầu lịch sử. Khi hành tinh này nguội lạnh dần và khô cạn, bất kỳ sự sống nào cũng có thể bị đẩy xuống lòng đất hoặc buộc phải tồn tại trong các ốc đảo hiếm trên bề mặt”, một phát ngôn viên của NASA cho hay.


Nguồn: https://baogiaothong.vn/nasa-sap-tim-thay-nguoi-ngoai-h…Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/nasa-sap-tim-thay-nguoi-ngoai-hanh-tinh-d202609.html


Theo Bảo Bình/Báo Giao thông


Từ khóa:NASAngười ngoài hành tinhsự sống ngoài hành tinhnghiên cứu


Loading…