Vật thể bí ẩn "nuốt" tàu thuyền, máy bay vào Tam giác Bermuda là gì?

Những nhà lý luận âm mưu cho rằng, vật thể bí ẩn này có thể đã gây ra một sức mạnh huyền bí liên quan đến sự biến mất của máy bay, tàu thuyền.


Bằng chứng "khó cãi" về người ngoài hành tinh dưới Tam giác quỷ Bermuda? / Phơi bày bí mật Tam giác quỷ Bermuda


Một giả thuyết được đưa ra khi có nhà điều tra nói rằng phát hiện kim tự tháp pha lê 2.000 năm tuổi đứng sừng sững ở dưới biển vùng Tam giác Bermuda này.


Các kim tự tháp khổng lồ với kích thước lớn gấp 3 lần Đại kim tự tháp Giza nằm ở độ sâu 2.000 bên dưới mặt nước khu vực Tam giác Bermuda.


Trang mạng Before It’s News chuyên về thuyết âm mưu cho rằng: lúc đầu, các kim tự tháp này được xây dựng trên đất liền, Tuy nhiên sau đó bị biến mất do “một trận động đất hủy diệt đã tàn phá , và thực hiện cảnh quan thay đổi hoàn toàn”.


Vật thể bí ẩn nuốt tàu thuyền, máy bay vào Tam giác Bermuda là gì? - Ảnh 1.


Bí ẩn ‘kim tự tháp pha lê’ nằm dưới tam giác quỷ Bermuda


Có thể bạn quan tâmTheo trang mạng này, tiến sĩ Meyer Verlag đã phát hiện ra các kim tự tháp nhờ sử dụng các hình ảnh đến từ thiết bị định vị bằng sóng siêu âm.


Mặc dù không có dấu hiệu chắc chắn nào về mục đích xây dựng các kim tự tháp này, Tuy nhiên có thể đó chính là lý do gây nên sự mất tích bí ẩn của rất nhiều nhiều máy bay và tàu thuyền ở khu vực này.


Người ta cũng cho rằng các kim tự tháp này chính là bằng chứng về thành phố Atlantis bị mất tích. Theo trang đưa tin, “các kim tự tháp này có thể xác nhận ý kiến của một số kỹ sư cho rằng, ban đầu, kim tự tháp này tạo ra với vai trò là một nguồn cung ứng năng lượng khổng lồ, đến từ đó ủng hộ cho quan điểm cho rằng thành phố cổ đại Atlantis thực sự tồn tại, hoặc thậm chí chúng còn mang đến cả câu trả lời cho các sự kiện bí ẩn được ghi lại đến từ thế kỷ thứ 19 ở khu vực được gọi là “tam giác quỷ Bermuda” thuộc Đại Tây Dương.


Cũng theo trang đưa tin, các kim tự tháp này có thể gây nên lốc xoáy ở gần bề mặt , và hút các máy bay và tàu thuyền xuống dưới.


Theo trang Before It’s News, “các quan sát ở một số kim tự tháp bị ngập nước cho thấy chúng gây ra các xoáy nước mạnh xung quanh mình. Có thể chính là do năng lượng bên trong kim tự tháp được xả ra , và tạo nên các xoáy nước.


Nếu những kim tự tháp này cũng xả ra mức năng lượng lớn như vậy trên đỉnh, thì nó có thể giải thích cho sự hình thành các xoáy nước nghiêm trọng ở trên mặt biển – có thể nuốt chửng cả một con tàu và đoàn thủy thủy.


Tuy nhiên, đến nay vẫn không có bằng chứng thuyết phục nào về sự tồn tại của kim tự tháp khổng lồ đó.


Các nhà khoa học cũng chưa tìm thấy bất cứ hồ sơ, video nào triệu chứng minh tọa độ, kích thước của kim tự tháp do tiến sĩ Verlag phát hiện. Nhiều người cho rằng đây chỉ chính là thông tin bịa đặt do một số nhà văn đưa ra nhằm mục đích gây sốt.


Tam giác Bermuda hay là “Tam giác Quỷ”, chính là một khu vực ở tây bắc Đại Tây Dương giáp Bermuda, Puerto Rico và Melbourne, Florida, Mỹ, nơi nhiều con tàu và máy bay mất tích bí ẩn trong thời gian dài.


Từ khi được ghi nhận vào năm 1851, ước tính khoảng 8.127 người đã mất tích ở Tam giác Bermuda. Khu vực này cũng có từ trường bất thường, khiến la bàn không thể hoạt động. Vùng biển thường xuyên xuất hiện vòi rồng, đặc biệt chính là vào mùa hè với sức gió lên tới 190km/h.


Theo VietQ


Từ khóa:Bermudatam giác quỷtam giác quỷ Bermudavật thể bí ẩnvật thểbí ẩnkim tự tháp


Loading…