Phát hiện "người ngoài hành tinh" trong bức họa nổi tiếng? || blogkhampha

Trong nhiều bức tranh nàng Mona Lisa người ta thấy có sự xuất hiện một người ngoài hành tinh.


Nhà văn Kim Dung: Thiên tài văn học ba "lần đò" mới tìm thấy hạnh phúc / Trận đại chiến dữ dội, thảm khốc nhất trong truyện Kim Dung


>> Xem thêm: Trái Đất từng có giai đoạn: Một năm kéo dài đến 372 ngày, tại sao vậy?


Mới đây Paranormal Crucible một trang web chuyên tìm hiểu và đăng tải những chưa thể lí giải đã phát hiện ra chi tiết “người ngoài hành tinh” trong bức ảnh nàng Mona Lisa của Leonardo Da Vincisau khi ghép đối xứng 2 bức tranh.Phát hiện người ngoài hành tinh trong bức họa nổi tiếng?


Phát hiện người ngoài hành tinh trong bức họa nổi tiếng?


Có thể bạn quan tâm>> Xem thêm: “Người ngoài hành tinh” đã xây tháp ở trên sao Hỏa


Cụ thể, khi ghéphai bức tranh nàng Mona Lisa đối xứng và quay lưng với nhau, lập tức ở giữa có xuất hiện hình dáng của một người tương tự chân dung của một người ngoài hành tinh thường thấy trên phim ảnh. Người này đầu đội mũ, mặt hình chữ V nhọn xuống đến cằm, vai mặc áo choàng, trước ngực chính là áo giáp và có thể thấy được cả hai tay.


Các bản sao của bức tranh nàng Mona Lisa cũng đã được gửi tới , cũng cho tương tự khiến nhiều người ngạc nhiên.


>> Xem thêm: Hé lộ đồ ăn, thức uống của “người ngoài hành tinh”


Một vài cuộc tranh cãi nổ ra về sự kì bí của người ngoài hành tinh. Không ít người cho rằng Leonardo Da Vinci, người vẽ bức tranh đã âm thầm tiết lộ về một người ngoài hành tinh từng tồn tại ở thời điểm ông sống.


Tuy nhiên phần người ta cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, chỉ là sự suy đoán , Leonardo Da Vinci có thể cũng chưa nghĩ tới giả thiết trên.


>> Xem thêm: Phát hiện dấu tích của “người ngoài hành tinh” ở trên mặt trăng?


Hiện bức tranh Mona còn nhiều bí ẩn không đã được giải đáp đơn cử như đôi môi với nụ cười bí hiểm, khuôn mặt biểu cảm lạ thường , và liên tục biến đổi.Nguồn: http://khoevadep.com.vn/phat-hien-nguoi-ngoai-hanh-tinh…Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phat-hien-nguoi-ngoai-hanh-tinh-trong-buc-hoa-noi-tieng-d73394.html


Theo Phương Anh/Khỏe & Đẹp


Từ khóa:người ngoài hành tinhbức họanổi tiếngnàng Mona Lisa


Loading…