Giải mã sốc: Huyền thoại quái vật hồ Loch Ness có từ bao giờ?

Quái vật hồ Loch Ness chính là một trong những sinh vật huyền bí đã được con người tìm kiếm nhiều số 1 trong những năm qua. Sinh vật to lớn này lần đầu xuất hiện chính là vào năm 1933. Kể đến từ đó, huyền thoại về quái vật hồ Loch Ness ra đời.


Sự thật hãi hùng về giếng nước trong Tử Cấm Thành / CLIP: Chiêm ngưỡng vẻ hùng vĩ của những ngọn núi có đỉnh phẳng như mặt bàn


Scotland nổi tiếng thế giới với sự tồn tại bí ẩn của quái vật hồ Loch Ness tại hồ nước cùng tên.


Scotland nổi tiếng thế giới với sự tồn tại bí ẩn của quái vật hồ Loch Ness tại hồ nước cùng tên.


Có thể bạn quan tâm
Câu chuyện về quái vật hồ Loch Ness xuất hiện lần đầu trên các phương tiện truyền thông gần 9 thập kỷ trước.


Cụ thể, vào tháng 5/1933, tờ Inverness Courier đưa tin về việc một cặp vợ chồng phát hiện ra một “con vật khổng lồ” lặn xuống mặt nước khi đang lái xe dọc hồ Loch Ness.


Khi nhìn thấy sinh vật bí ẩn này, cặp vợ chồng dừng lại để quan sát kỹ hơn. Theo đó, cặp vợ chồng phát hiện sinh vật khổng lồ ở hồ Loch Ness có phần thân giống cá voi , có chiếc cổ dài nhô lên khỏi mặt nước.


Sau khi quái vật hồ Loch Ness xuất hiện rồi biến mất, cặp vợ chồng ở trên quyết định ngồi chờ khoảng 30 phút nữa để xem liệu sinh vật này có trồi lên khỏi mặt nước lần nữa không.


Tuy nhiên, điều đó chưa xảy ra. Kể từ đó, lời đồn về quái vật hồ Loch Ness ra đời.


Trong những thập kỷ tiếp theo, một số người kể rằng đã nhìn thấy quái vật hồ Loch Ness, thậm chí là chụp được ảnh sinh vật kỳ bí này.


Nhiều người tò mò chưa biết liệu quái vật hồ Loch Ness có thực sự tồn tại hay không. Chính vì vậy, chưa ít người đến hồ Loch Ness với hy vọng cũng sẽ may mắn nhìn thấy thủy quái khổng lồ này. Vì vậy, du lịch địa phương cũng phát triển theo.


Không chỉ người dân bình thường, giới khoa học cũng đặc biệt quan tâm đến quái vật hồ Loch Ness. Trong suốt những năm qua, một cuộc tranh luận gay gắt diễn ra về việc quái vật này có thực sự tồn tại hay là không.


Theo một nghiên cứu của giới nhà khoa học mới công bố, quái vật hồ Loch Ness huyền thoại của Scotland có thể chính là một con lươn khổng lồ.

Theo Tâm Anh/Kiến thức


Từ khóa:Giải mã sốcHuyền thoại quái vậtquái vật hồ Loch Nessnăm 1933


Loading…