Những vụ chết thảm đầy đau đớn của trăn khổng lồ

Do quá tham ăn và không thể lường trước mọi rủi ro, những con trăn khổng lồ phải chịu cảnh chết thảm.


Sự thật khủng khiếp cuộc thảm sát người khuyết tật của Hitler / Rùng mình trước cảnh tàn dư của một ngôi sao chếtTrong ảnh là một con trăn khổng lồ chết thảm được tìm thấy ở Silent Valley Game Ranch, núi Waterberg, tỉnh Limpopo, Nam Phi. Do cố gắng nuốt chửng một con linh dương Impala, con trăn này đã trở nên quá lớn để chui khỏi hàng rào điện.


Có thể bạn quan tâm


Nhung vu chet tham day dau don cua tran khong lo-Hinh-2


Nó gặp kẹt tại hàng rào điện , và chịu cảnh chết đau chết đớn khi chưa kịp tiêu hóa con mồi. Theo đo đạc, con trăn này dài hơn 4 mét, thuộc loài trăn đá, một trong những loài trăn lớn số 1 thế giới.


Nhung vu chet tham day dau don cua tran khong lo-Hinh-3


Cũng chịu cảnh chết đau đớn, sau khi nuốt một con nhím nặng 13,8kg, con trăn khổng lồ xấu số dài gần 4 mét này chết vì bị gai nhím chọc thủng bụng. Cảnh tượng ghê rợn này đã được ghi lại tại khu bảo tồn động vật hoang dã Lake Eland Game Reserve, Nam Phi.


Nhung vu chet tham day dau don cua tran khong lo-Hinh-4


Sau cuộc giao tranh lớn trong vườn quốc gia Everglades, Florida, Mỹ, con trăn Miến Điện khổng lồ đã thành công giết chết và nuốt chửng một con cá sấu Mỹ hài hơn 2 mét. Sau khi nuốt chửng con mồi, trăn khổng lồ sẽ không bao giờ ngờ tới mình sẽ nổ bụng mà chết vì cố nuốt lấy cá sấu.


Nhung vu chet tham day dau don cua tran khong lo-Hinh-5


Con trăn khổng lồ dài tới 5,5 mét này cũng sẽ chưa bao giờ ngờ được nó phải nhận quả đắng vì cố sống cố chết nuốt chửng một con cừu đang mang thai. Bữa ăn siêu lớn vượt quá sức tiêu hóa của trăn khổng lồ khiến nó mắc phải cái kết không có hậu.


Nhung vu chet tham day dau don cua tran khong lo-Hinh-6


Nuốt chửng một con hươu cái, trăn khổng lồ chết thảm vì gặp nghẹn, không thể tiêu hóa được con mồi lớn. Đây là một con trăn Miến Điện dài gần 5 mét đã được tìm thấy ở Nam Florida, Mỹ cũng chính là một trong những con trăn lớn số 1 từng được tìm thấy tại khu vực này.


Nhung vu chet tham day dau don cua tran khong lo-Hinh-7


Dài tới 4,5 mét, đứng trong danh sách những con trăn khổng lồ gây ám ảnh kinh hoàng nhưng cuối cùng, con trăn này lại chết một cách lãng xẹt. Nó chết nghẹn vì lỡ dại nuốt chửng một con lợn vượt quá sức tiêu hóa của mình.


Nhung vu chet tham day dau don cua tran khong lo-Hinh-8


Tại một làng chài ở Thái Lan, người dân đã kinh hoảng khi phát hiện ra một con trăn khổng lồ chết tức tưởi với chiếc bụng phình to. Sau khi rạch bụng con trăn, họ khiếp sợ hơn khi thấy một con trăn khổng lồ khác bị nuốt chửng.
Theo Đinh Ngân/Kiến thức


Từ khóa:trăn đátrăn khổng lồtrăn miến điệnbò sátđộng vật máu lạnhthế giới động vật


Loading…