Phát hiện thi thể của "người ngoài hành tinh" trên sao Hỏa? || blogkhampha

Các nhà khoa học NASA tìm thấy đĩa bay , và thi thể người ngoài hành tinh khi nghiên cứu bề mặt sao Hỏa.


Giả thiết đáng sợ về cái chết của Tần Thủy Hoàng / Vua chúa Trung Hoa đều mặc long bào màu vàng, tại sao Tần Thủy Hoàng lại chọn màu đen?


Phát hiện thi thể của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa?


Phát hiện thi thể của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa?


Có thể bạn quan tâmCác chuyên gia đến từ Cơ quan hàng chưa vũ trụ Mỹ (NASA) đã tìm thấy đối tượng lạ được cho rằng làmột chiếc đĩa bayvàthi thể của người ngoài hànhtinh khi nghiên cứubề mặt sao Hỏa.


Cácbộ phận của sinh vật ngoài hành tinhđã bị hủy hoại phân nửa. Sau khi phóng to các bức ảnh, các chuyên gia có thể nhìn thấy rõ ràng những gì còn sót lại là hai đầu , ngực của người ngoài hành tinh.


Người đứng đầu phòng thí nghiệm vũ trụ tia gamma quang phổ của các khảo sát chưa gian thuộc Viện RAS, Tiến sĩ Vật lý , Toán học, Igor Mitrofanov cho biết: “Có xác suất caotồn tại các dạng sống nguyên thủytrên sao Hỏa, đặc biệt chính là ở các vùng cực của hành tinh Đỏ”.


Các chuyên gia đến từ Viện Khoa học Nga cũng thông tin thêm: sự hiện diện của nước đóng băng trong đất tại sao Hỏa cho thấy khả năng tồn tại sự sống của các sinh vật ngoài trái đất. Hình thức sống nguyên thủy có thể là lý do hình thành khí thải mêtan trong khí quyển củasao hỏa.


Những mảnh vỡ của các sinh vật cổ xưa đã hình thành trên sao Hỏa hơn 3,5 tỷ năm trước , và có thể sẽ đã được tìm thấy ở lớp vỏ của sao Hỏa. Nhất là trên hành tinh Đỏ đang xuất hiện một bầu chưa khí đặc hơn , và có đến từ trường giống như Trái Đất.


Mới đây, một đoạn video ghi lại hình ảnh của mộtUFOlọt vàoradar của hải quânChile cũng đã đượccông bố càng thực hiện cho các chuyên gia có cơ sở tin rằng có sự sống tồn tại bên ngoài Trái Đất.


Nguồn: https://baogiaothong.vn/phat-hien-thi-the-cua-nguoi-ngo…Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/phat-hien-thi-the-cua-nguoi-ngoai-hanh-tinh-tren-sao-hoa-d184538.html


Theo Thu Hoài/Báo Giao thông


Từ khóa:Phát hiện thi thểngười ngoài hành tinhsao hỏanhà khoa học NASAđĩa bay


Loading…