Hãi hùng cảnh vây bắt rắn khủng nặng gần 20kg ở Vĩnh Phúc || blogkhampha

Clip ghi lại cảnh người dân dùng kích điện đánh cá để vây bắt con rắn “khủng” nặng gần 20kg khiến người xem chưa khỏi rùng mình.


Những khám phá bất ngờ về loài rắn hổ mang chúa: Dài tới 7m, sống thọ hơn 20 năm / Chuyển vào nhà mới, cặp vợ chồng phát hiện ổ rắn hơn 150 con dưới nền nhà


Có thể bạn quan tâm


Clip nhóm người vây bắt rắn khủng gây xôn xaoĐoạn clip ghi lại cảnh người dân vây bắt con rắn “khủng” nghi chính là rắn hổ mang chúa khi nó đang ẩn nấp dưới một bệ sắt có khe rỗng, lộ phần đuôi ra ngoài tại Vĩnh Phúc khiến dư luận xôn xao.


Theo clip, sau khi phát hiện ra con rắn, nhiều người tri hô nhau vây bắt. Một người nam giới đeo kích điện dí vào thân con rắn làm nó bị tê liệt. Tiếp theo, một nhóm người kéo đến, cùng nhau lôi con rắn ra khỏi nơi ẩn nấp.


Khi kéo con rắn ra, những người dân triệu chứng kiến đều hoảng hốt vì nó quá to, ước chừng nặng gần 20kg , và dài khoảng 3-4m.


Clip ở trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm theo dõi của nhiều người. Có ý kiến cho rằng rắn lớn như vậy là “rắn thần”, chưa nên bắt và phải thả vào tự nhiên, nếu không dễ mắc quả báo.


Hãi hùng cảnh vây bắt rắn khủng nặng gần 20kg ở Vĩnh Phúc - 1


Hình ảnh con rắn khủng trong clip khiến nhiều người hoảng hốt. Ảnh cắt đến từ clip


Trước thông tin trên, sáng 12/12/2017, lãnh đạo xã Ngọc Thanh (Phúc Yên, Vĩnh Phúc) cho biết, con rắn trong clip đã được đăng tải nặng 15kg, là rắn nuôi do người dân tự thả ra sau đó thì bị nhóm người dùng kích điện bắt được.


“Có thể xác định con rắn ở trên chính là do bà H., người địa bàn xã Ngọc Thanh thả ra khu vực này , và người dân bắt được. Con rắn này chính là rắn nuôi chứ chưa phải tự nhiên. Qua thực hiện việc, nhóm người xuất hiện trong clip khẳng định họ không bắt được rắn. Hiện chúng tôi vẫn đang tiến hành xác minh, làm rõ việc người dân bắt được con rắn này”, vị lãnh đạo UBND xã Ngọc Thanh thông tin.


Theo Thiên An/Khám phá


Từ khóa:rắn khủngrắn nặng 20kgrắn khủng ở Vĩnh Phúcrắn khổng lồ


Loading…