`Rợn tóc gáy` với 5 loài vật có ngoại hình của... quỷ

Trong thế giới động vật, bên cạnh những loài có ngoại hình đẹp mắt là những loài động vật kỳ lạ, gớm ghiếc khiến ta phải… chết khiếp.


Trâu rừng quyết liệt đuổi 2 sư tử giành chỗ tắm nắng / Ngỡ ngàng trước cảnh hàng trăm trâu rừng tắm bùn uyên ươngLoài cá đầu rắn từng được miêu tả là loài vật bước ra từ một bộ phim siêu kinh dị. Chúng rất phàm ăn, chúng ăn tất cả những loài cá nhỏ khác trong hồ , thậm chí còn ăn cả chính con của mình. Cá đầu rắn có thể trườn ở trên đất cạn , sống ngoài môi trường nước trong vòng 3 ngày để tìm kiếm nguồn thức ăn mới.


Có thể bạn quan tâm


Ron toc gay 5 loai vat co ngoai hinh cua...quy-Hinh-2


Rận biển khổng lồ có kích thước khoảng từ 17cm đến 55cm. Chúng thường sinh sống ở vùng biển sâu, có nhiệt độ thấp , và không hề có ánh sáng. Chúng tồn tại bằng cách ăn xác cá chết và những động vật biển khác.Ron toc gay 5 loai vat co ngoai hinh cua...quy-Hinh-3


Khỉ Aye-aye là một trong những linh trưởng có vẻ ngoài xấu xí và thuộc dạng hiếm có số 1 trên thế giới. Đối với người dân ở trên đảo Madagascar, khỉ Aye-aye đã được cho là mang đến cái chết mỗi khi chúng xuất hiện nên người dân địa phương thường giết chết chúng. Khỉ Aye-aye còn được coi chính là hiện thân của quỷ dữ với đôi tai lớn sẫm màu và vểnh ra phía trước, mõm tương đối nhọn, mắt tròn , lớn.Ron toc gay 5 loai vat co ngoai hinh cua...quy-Hinh-4


Chuột chũi mũi sao thường được tìm thấy ở Đông Bắc nước Mỹ , và các khu vực thấp trũng của miền đông Canada. Chúng đặc trưng với chiếc mũi nhiều tua , và cực kì nhạy cảm. Đặc biệt, chuột chũi mũi sao được các nhà khoa học huấn luyện để dự báo sóng địa chấn.


Ron toc gay 5 loai vat co ngoai hinh cua...quy-Hinh-5


Tắc kè đuôi lá có chiếc đuôi phẳng với hình dáng tương tự như chiếc lá. Đuôi của chúng có các khía rãnh hình chữ V làm cho diện mạo như là một chiếc lá bị thối rữa. Trên cơ thể của chúng, đôi mắt nhô ra chưa có mi mắt bao phủ, tất cả tạo nên một vẻ ngoài vô cùng xấu xí.
Theo Hà Nguyễn/Kiến thức


Từ khóa:cá đầu rắnRận biển khổng lồKhỉ Aye-ayeChuột chũi mũiTắc kè đuôi láthế giới động vật


Loading…