Những khoảnh khắc khó tin có thật trong thế giới động vật

Các khoảnh khắc khó tin trong thế giới động vật này có thể khiến bạn tròn mắt ngạc nhiên vì rất sống động, chân thực và hài hước.


Vô tình quay được cận cảnh khoảnh khắc đĩa bay ngang qua cổng không gian / Nỗi oan "ăn của đút" của vị quan thanh liêmTrong thế giới động vật hoang dã có vô số những khoảnh khác kịch tính, đẫm máu Tuy nhiên cũng có những khoảnh khắc ngộ nghĩnh , đáng yêu chưa ngờ. Đây là khoảnh khắc đôi cú vừa thức dậy thì phát hiện nhiếp ảnh gia đang rình rập để chụp ảnh. Con chim cú vợ kêu to đến mức cú chồng nhíu cả mắt, né người sang một bên. (Ảnh: Sergeyivanov)


Có thể bạn quan tâmTrong vương quốc động vật, điều gì cũng có thể xảy ra, cảnh tượng những con quạ đầu gấu dằn mặt đàn em đã được một nhiếp ảnh gia ghi lại đã được đầy ngộ nghĩnh. (Ảnh: Magiophoto)Bị lấy trộm con mồi, con thằn lằn nhắm mắt nhắm mũi thè lưỡi kéo lại chỉ bằng được, nó không chấp nhận nổi chuyện miếng ăn tới miệng rồi còn để mất. (Ảnh Telegraph)Khoảnh khắc trùng hợp khi một con hươu đứng trước cây lớn, nếu chưa nhìn kỹ, người ta cũng sẽ tưởng đây chính là một cảnh phim viễn tưởng về khu rừng cổ tích, nơi những con hươu thần có phần gạc to lớn. (Ảnh: Express)Lại thêm một khoảnh khắc trùng hợp đáng kinh ngạc khiến người ta lầm tưởng đây chính là một con mèo đột biến, nửa trên có màu xám vằn , và trắng, nửa dưới có màu vàng óng. Thực chất đây là hai con mèo hoàn toàn khác nhau, một con chui ra và một con chui vào. (Ảnh: Pinterest)Khoảnh khắc ấn tượng khi một con mèo đùa nghịch và cắn đứt đuôi thằn lằn trong công viên. Dù thằn lằn có thể mọc lại đuôi nhưng tai nạn kinh hoàng khi mắc gỡ mèo có thể khiến nó ám ảnh suốt đời. (Ảnh: Badlike)Bị dính nước, con chim xoay đầu thường xuyên khiến đầu nó giống hệt một mũi khoan đa sắc. (Ảnh Taringa)Quen thói tham ăn, khi thấy chủ nhân để bánh quy và cà phê ở ngoài, ngay lập tức còn mèo xấu tính này nảy ra ý định ăn trộm. Đáng tiếc là khoảnh khắc xấu hổ của nó đã bị chủ nhân ghi lại, mèo ta chưa thể chối cãi. (Ảnh: Ralphiesportal)Cận cảnh một con cầy thảo nguyên đang làm động tác giống hệt như con người đang cầu nguyện vô cùng đáng yêu. (Ảnh: Fototelegraf)Khoảnh khắc “chia tay” đầy cảm xúc của đôi tắc kè hoa do nhiếp ảnh gia Igor Siwanowicz chụp lại khiến người xem không khỏi bật cười vì quá ngộ nghĩnh. (Ảnh Igor Siwanowicz).
Theo Đinh Ngân/Kiến thức


Từ khóa:con quạđộng vậtthằn lằnhươucầy thảo nguyênthế giới động vậtđộng vật hoang dã


Loading…