Người cổ đại đã biết bay và di chuyển đồ vật từ xa?

Có một số tư liệu nhận thấy người cổ đại đã biết đến những khả năng này.


Rắn hổ mang chết kỳ quái, hình dạng như "phi thăng thành rồng" / Cực kỳ bất ngờ trước cảnh linh cẩu hiếm "chén" thịt báo săn


Ở nhiều nơi ở trên thế giới có các tảng cự thạch khổng lồ với kích thước lớn đến nỗi thậm chí không thể nâng nhấc chỉ bằng bất kỳ loại cần cẩu nào trong thời đại kỹ thuật phát triển ngày nay.


Xã hội hiện đại vẫn luôn tự hào về những thành quả khoa học , và kỹ thuật của nó, Tuy nhiên rốt cục nó vẫn buộc phải thừa nhận rằng tổ tiên chúng ta đã nắm giữ vốn kiến thức độc đáo vượt quá tầm hiểu biết của khoa học hiện đại. Điều này thực hiện dấy lên câu hỏi: “Phải chăng con người cổ đại đã biết bay và di chuyển đồ vật đến từ xa?”


Liệu khả năng dịch chuyển đồ vật đến từ xa có thể giải thích cho cách thức di chuyển những tảng cự thạch vào thời tiền sử? Đối với một số người điều này này nghe có vẻ ngớ ngẩn; Tuy nhiên các cuộc nghiên cứu về văn minh cổ đại đã cung ứng nhiều bằng triệu chứng cho thấy con người cổ đại rất thông minh và trong một số trường hợp, khoa học hiện đại thậm chí còn phải chạy đuổi theo nền khoa học kỹ thuật cổ đại.
Ảnh minh họa.Có thể bạn quan tâm

Tầm quan trọng của công nghệ phản trọng lực


Như chúng ta đã biết, năng lượng mạnh mẽ số 1 khoa học có thể nhận thức đã được chính là nguồn năng lượng tồn trữ trong nguyên tử. Dựa ở trên hiểu biết hiện nay của chúng ta, năng lượng nguyên tử mạnh hơn lực điện đến từ gấp 100 lần. Và, lực điện đến từ lại mạnh hơn lực hấp dẫn (trọng lực) hàng nghìn triệu triệu lần (10^15).


Thật đáng buồn khi lực hấp dẫn, một loại lực yếu số 1 nhì như vậy, lại nằm trong top những các loại lực khó thực hiện chủ nhất, cũng chỉ vì mọi người biết quá ít về nó.


Nếu tìm ra đã được một cách thức làm chủ lực hấp dẫn, thế giới mọi người đang sống cũng sẽ thay đổi đáng kể và phương thức sinh sống sẽ đã được chuyển biến toàn diện. Khi các vật thể chưa còn trọng lượng, những ngôi nhà cũng sẽ trôi lơ lửng tới lui trong không khí , và con người có thể bay lượn như chim. Điều này sẽ tiết kiệm hàng tỷ đô-la ngân sách cho các cơ quan chưa gian một khi công nghệ phản trọng lực ra đời.


Nhưng trước hết, mọi người hãy tạm gác vấn đề của thế giới hiện đại sang một bên , và quay lại thời quá khứ.


Phải chăng những khối đá cổ đại khổng lồ đã được dịch chuyển chỉ bằng “công nghệ phản trọng lực”?


Ở thị trấn Baalbek thuộc Li-băng, có một tảng cự thạch đã được bỏ lại trong một mỏ đá tại khu vực Baalbeck. Tảng cự thạch khổng lồ này dài 22,1 m, rộng 4,8 m , cao 4,2 mét. Kích cỡ của nó vượt xa những khối đá lớn thông thường; các cây cần cẩu hiện đại chưa thể nâng nhấc được nó.


Trên thực tế, cần đến 40.000 người mới có thể di chuyển khối đá này. Vậy thực hiện thế nào con người cổ đại di chuyển đã được nó?


Các thư tịch của người Assyria , phiến đất sét của người Babylon cổ đại tiết lộ các tư tế người Babylon biết di chuyển đồ vật bằng âm thanh


Có thể chìa khóa giải mã bí ẩn cổ đại này nằm trong cuốn sách “Ma thuật của người Chaldean” (Chaldean Magic) của tác giả Francois Lenormant.


Cuốn sách ghi chép những nghi thức ma thuật, hệ thống tôn giáo , truyền thuyết của người Chaldean tại vương quốc Assyria cổ đại. Trong cuốn sách, tác giả Lenormant tuyên bố rằng các tư tế Babylon đã sử dụng âm thanh để nâng nhấc các khối đá lớn. Nếu dùng sức bình thường thì cả nghìn người cũng không thể nâng được chúng.


Khả năng di chuyển đồ vật chỉ bằng âm thanh đã được ghi chú trên phiến đất sét của người Babylon


Trên thế giới có nhiều bản thảo , tư liệu tôn giáo đề cập đến tác động của sóng âm đối với các bức tường cổ. Lấy ví dụ, bản thảo của người Coptic đề cập đến việc nâng nhấc những khối đá kim tự tháp chỉ bằng thanh âm tụng kinh.


Tuy nhiên, vì khoa học hiện đại không thể tìm ra đã được mối liên hệ giữa âm thanh và trạng thái chưa trọng lực, nên các câu chuyện này đã bị coi như những điều tưởng tượng thuần túy của cổ nhân. nhưng chúng ta vẫn không biết làm cách nào người cổ đại vận chuyển được các khối đá này. Đã đến lúc chúng ta phải nhìn thẳng vào sự thật , chấp nhận rằng con người cổ đại biết nhiều hơn về các loại lực mạnh mẽ của Vũ trụ so với chúng ta hiện nay.


Pháp sư Simon – triết gia cổ đại lơ lửng ở trên không trung


Không chỉ đồ vật mới có thể bay lên không trung. Từ thời xưa đã có nhiều câu chuyện về những người có thể làm điều tương tự. Một trong số đó là Pháp sư Simon, một triết gia từ thế kỷ 1 SCN.


Các tu sĩ chưa thể giải thích khả năng bí ẩn này dựa ở trên bất kỳ các loại lực nào đã được biết đến. Họ chỉ đơn giản nói rằng “Linh hồn của không khí” đã giúp cho Simon bay lên không trung. Tuy chưa thể giải thích đã được nguồn gốc sức mạnh của Simon, nhưng năng lực bay vẫn đã được các nhà sử học Cơ Đốc giáo ghi nhận trong trường hợp này. Người ta cho rằng ông còn có thể “khiến các bức tượng trở nên vô trọng lực và lướt đi trong không khí”. Một điểm đáng chú ý chính là Giáo hội Công giáo đã lên danh sách khoảng 200 vị thánh có khả năng làm chủ được trọng lực như vậy.


Liệu năng lực bay và phản trọng lực có thật sự tồn tại?


Năng lực bay không phải điều gì chỉ nằm trong trí tưởng tượng của con người cổ đại. Vì ngay trong thế kỷ 21 này, ở trên thế giới đã ghi nhận được nhiều trường hợp bay lên chưa trung, dưới các hình thức khác nhau. Có thể lấy một số thí dụ như sau:


1) Ảo thuật gia David Cooperfield


Màn trình diễn kinh điển quá tinh xảo in dấu danh tiếng David Copperfield đã thực hiện kinh ngạc hàng tỷ người. Tiết mục được diễn ra trong khung cảnh đầy thơ mộng, ông giơ tay ra , bắt đầu bay vào chưa trung. Trông nét mặt ông không có chút gì căng thẳng mà trái lại còn rất thư thái , và nhẹ nhàng.


Cho đến nay người ta vẫn chưa tìm ra đã được chút sơ hở nào trong tiết mục này. Nhiều người nói đó chính là ma thuật, nhưng thực sự ông ấy đã bay lên trong sự kinh ngạc của mọi người.


Không chỉ là bay lên, mà David Corpperfield còn nổi tiếng với nhiều màn trình diễn độc số 1 vô nhị khác, trong đó phải nói đến việc đi xuyên qua Vạn Lý Trường Thành trong sự triệu chứng kiến và giám sát của rất nhiều người.


2) Ảo thuật gia Dynamo


Nhờ một vị khán giả đường phố chụp ảnh hộ, nhà ảo thuật Dynamo nhanh chóng chen lấn vào giữa đám đông đang xuất hiện dưới chân tượng Chúa dang tay. Ngay lúc này, Dynamo dang tay ra , bay lên chưa trung trước sự kinh ngạc của đám đông.


Vì Dynamo bay lên giữa đám đông, nên rất khó để anh có thể gắn dây rợ hay sử dụng dụng cụ trợ giúp nào.


3) Nhà sư Tây Tạng


Một nhà thám hiểm người Anh tên là Dan White cũng đã chứng kiến một nhà sư Tây Tạng bay lên khỏi mặt đất. Họ làm việc này không phải để biểu diễn cho công chúng xem mà chỉ nhằm mục đích phục vụ cho những nghi thức tôn giáo.


Bạn nghĩ sao về các luận cứ được trình bày ở trên. Chúng ta hẳn đã có đầy đủ nguyên nhân để nghiêm túc nhìn nhận các trường hợp bay thời cổ đại , và cố gắng hiểu thêm về vốn kiến thức uyên thâm của tổ tiên chúng ta.


Theo VnTinnhanh


Từ khóa:nhà sư tây tạngảo thuật giangười tiền sửcổ đạidi chuyển đồ vật


Loading…