Hãi hùng tìm thấy đĩa bay của người ngoài hành tinh? - blogbongda.edu.vn

Một vật thể lạ có hình đĩa bay nghi của người ngoài hành tinh được tìm thấy khiến dư luận xôn xao.


Top mỹ nhân “nghiêng nước nghiêng thành” Châu Á thời cổ đại / Kinh hãi phát hiện nghĩa trang người ngoài hành tinh ở châu Phi


Vật thể lạ được nhóm nghiên cứu vật thể bay không xác định (UFO) Kosmopoisk của Nga tìm thấy ở sườn núi huyện Medveditskaya thuộc vùng Volgograd (Nga) vào hôm 9/9/2015. Được biết, khu vực Medveditskaya từ lâu đã nổi tiếng với các hiện tượng kỳ bí. Người ta đã tìm thấy hàng chục vật thể có hình đĩa bay với kích thước lớn nhỏ khác nhau tại chính nơi này.


>> Xem thêm: Kinh hãi phát hiện nghĩa trang người ngoài hành tinh ở châu Phi


Vật thể lạ có hình đĩa bay mới được khai quật có kích thước tới 4m và được khẳng định có chứa kim loại vonfram – chất liệu thường được sử dụng trong các vũ khí quân sự. Vật thể này đã có 1 triệu năm tuổi.


>> Xem thêm: Loài dơi giống hệt “người ngoài hành tinh” gây xôn xao


Phát hiện đĩa bay của người ngoài hành tinh.


Tìm Thấy đĩa bay của người ngoài hành tinh.


Có thể bạn quan tâmNhà nghiên cứu Vadim Chernobrov của nhóm Kosmopoisk nói với trang tin địa phương- Notepad Volgograd: “Không có nghi ngờ gì, nó đến từ không gian. Chúng tôi đã tìm thấy một tá đĩa bay hóa thạch tương tự như vậy”.


>> Xem thêm: Vật thể lạ được cho là xương “người ngoài hành tinh”


Việc tìm thấy vật thể lạ này làm dấy lên nghi vấn về việc người ngoài hành tinh là có thật. Scott C Waring, biên tập của trang tin chuyên về vật thể bay không xác định UFO Sightings Daily cho rằng, đây là bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh tồn tại thật sự. Thậm chí một số nguồn tin không chính thức do UFO Sightings Daily dẫn lại còn khẳng định, vật thể này là đĩa bay quân sự của người ngoài hành tinh nhưng đã bị rơi vào Trái Đất do va chạm trong một vụ tấn công trên Sao Hỏa.


>> Xem thêm: Kinh hãi phát hiện “quái vật ngoài hành tinh” trong hộp cá


Hiện đĩa bay này đang được trưng bày tại bảo tàng Zhirnovsky (ở Nga). Các nhà nghiên cứu về UFO vẫn đang tiếp tục nghiên cứu về vật thể bí ẩn này đồng thời tìm ra nguồn gốc của vật chất kim loại chứa trên nó.


1Theo Phương Anh/Khỏe & Đẹp


Từ khóa:đĩa bayngười ngoài hành tinhUFOKosmopoiskNga


Loading…