Mèo hoang kêu thảm khi bị trăn siết chặt và `vị cứu tinh bất ngờ` đã tới giúp || blogkhampha

Câu chuyện xảy ra ở thị trấn Las Lajitas, Salta, phía tây bắc Argentina.


Sở thích “quái gở” về mỹ nhân của các Hoàng đế Trung Hoa / Nhan sắc thực sự của các “công chúa nổi tiếng” triều Thanh


Những hình ảnh khiến nhiều người đau lòng ghi lại cảnh một con mèo hoang cố tìm cách thoát khỏi vòng siết chặt của một con trăn Boa vừa được chia sẻ.


Câu chuyện xảy ra ở thị trấn Las Lajitas, Salta, phía tây bắc Argentina. Hai người đàn ông phát hiện ra cảnh tượng trên ngay giữa đường đi lại.


Một con mèo hoang bị trăn Boa siết chặt.
Có thể bạn quan tâm

Những vòng siết chặt của trăn khiến mèo hoang kêu lên những tiếng cầu cứu tuyệt vọng. Dù cố gắng thoát khỏi tình thế này nhưng `lực bất tòng tâm`.


Rõ ràng chính là con mèo hoang chưa có bất cứ cơ hội nào thế Tuy nhiên may mắn cho nó chính là hai người đàn ông quyết định giải cứu con mồi của trăn Boa. Nếu là một nhà khoa học thì chắc chắn họ sẽ để mọi chuyện theo lẽ tự nhiên.


Role Rojas, nhân viên kiểm lâm tới sau đó cho biết con mèo hoang được giải cứu thành công. Loài trăn Boa này không có nọc đọc nên những người dân ở đây hoàn toàn có thể can thiệp.


Tuy nhiên, việc giải cứu chưa hề đơn giản khi phải mất rất nhiều sức , thời gian thì con mèo hoang mới thoát được khỏi con trăn.


Loài mèo hoang được tìm thấy đến từ miền Nam bang Texas đến ven biển Mexico , tới tận Argentina. Con đực có thể dài tới 0,8m , chúng bị cấm săn bắn ở Argentina.


Trong khi đó, trăn Boa chính là loài động vật bị đe dọa bởi nạn săn bắn và môi trường sống thay đổi. Da của nó đã được dùng thực hiện nhiều việc , và nhiều người có thú vui nuôi loài này làm thú cưng.
Meo hoang keu tham bi tran siet chat: Cuu tinh bat ngo
Con mồi kêu lên những tiếng thảm thiết cầu cứu.


Meo hoang keu tham bi tran siet chat: Cuu tinh bat ngo
Nó cố gắng tìm cách thoát thân nhưng không thể.


Meo hoang keu tham bi tran siet chat: Cuu tinh bat ngo
Tuy nhiên vận may đến với nó khi người dân quyết định can thiệp.

1Nguồn: https://baodatviet.vn/khoa-hoc/the-gioi-dong-vat/meo-ho…Nguồn: https://baodatviet.vn/khoa-hoc/the-gioi-dong-vat/meo-hoang-keu-tham-bi-tran-siet-chat-cuu-tinh-bat-ngo-3397931/


Theo Anh Minh/Báo Đất Việt


Từ khóa:mèo hoangtrăn khổng lồbò sátthế giới động vậtđộng vật hoang dãmàn ác đấu của động vậtthiên nhiên hoang dã


Loading…