Chuyện xúc động về lòng trung thành của các chú chó

Câu chuyện về lòng trung thành của các chú chó đã chạm đến trái tim của hàng triệu người hâm mộ.


Nỗi oan "ăn của đút" của vị quan thanh liêm / Đâu là ngôi chùa dành cho “quý tộc” ở Việt Nam?


Chú chó Rubio chờ đợi cô tiếp viên hàng chưa suốt 6 tháng


Olivia Sievers là một tiếp viên hàng không, thường gặp làm việc trên các chuyến bay từ Đức sang Argentina. Lần đầu tiên gặp chú chó hoang Rubio ở Buenos Aires trong một lần tới Argentina 6 tháng trước.
Rubio luôn chờ cô Sievers trước cửa khách sạn mỗi khi cô bay đến Buenos Aires.Có thể bạn quan tâm

Sievers thấy chú chó nhỏ có vẻ cô đơn nên đã cho nó một ít thức ăn. Từ đó chú chó trở nên yêu mến Sievers , bắt đầu chuỗi ngày chờ đợi cô tiếp viên hàng chưa bên ngoài khách sạn mỗi khi cô bay đến Buenos Aries.


Sievers chia sẻ câu chuyện về lòng trung thành của chú chó: “Tôi đã cố gắng thay đổi lịch trình bay của mình vì không muốn nó đi theo tôi đến khách sạn nhưng không thành công. Nó vẫn luôn theo sau tôi, thậm chí có khi tôi đã cố gắng lùi lại một giờ đồng hồ nhưng nó luôn chờ tôi , đi theo sau”.


Sievers thậm chí đã từng tìm cho Rubio một ngôi nhà ở Buenos Aiers nhưng nó đã chạy trốn khỏi nơi đó , đến khách sạn để chờ cô. Sau một thời gian, Sievers đã quyết định nhận nuôi , và đem chú chó nhỏ về Đức cùng mình. Bây giờ Rubio chưa phải chính là một chú chó hoang cô đơn nữa, nó nhận được rất nhiều nhiều yêu thương, được chơi đùa cùng với hai bạn cún khác và sống cùng cô chủ Sievers đáng yêu của nó.


Negao chờ đợi người chủ trước cửa bệnh viện


Từ khi người chủ đã được đưa tới bệnh viện Ruth Cardoso ở Santa Catarina, Brasil, chú chó tên Negao đã kiên nhẫn chờ đợi ở bên ngoài đến từ ngày này sang ngày khác không chịu rời đi.
Chuyen xuc dong ve long trung thanh cua cac chu cho-Hinh-2
Negao chờ đợi người chủ trước cửa bệnh viện.

Negao chưa biết rằng người chủ xấu số đã qua đời sau khi nhập viện. Câu chuyện trung thành của chú chó đen Negao đã chạm đến trái tim của hàng triệu người hâm mộ.


Người chủ của Negao, một người đàn ông vô gia cư, được đưa tới bệnh viện cấp cứu vì bị nhiễm trùng. Những nhân viên y tế cho biết, Negao đã chạy theo xe cứu thương ở trên đường tới bệnh viện và dõi theo người chủ của mình vào phòng cấp cứu, rồi đứng ở ngoài sân chờ đợi.


Chú chó đáng thương cứ đứng bên ngoài tòa nhà đợi kể từ đó mà không biết rằng ngày đoàn tụ với người chủ cũng sẽ không bao giờ tới. Mỗi khi xe cứu thương đi qua, Negao vểnh tai lên nghe ngóng , và chạy theo để xem đó có phải xe chở ông chủ của nó hay là không.


Các nhân viên bệnh viện thương chú chó đã bắt đầu chăm sóc chú. Họ mang thức ăn, nước uống, đảm bảo cho nó có chỗ ở những khi nắng khi mưa.


Đã có hai gia đình tới nhận nuôi Negao nhưng cả hai lần chú chó đều tìm cách trốn về bệnh viện chờ đợi chủ của mình.


Từ đó các nhân viên bệnh viện đã ngừng tìm chủ mới cho Negao. Thay vào đó, họ đã làm việc với một tổ chức từ thiện cho động vật, để bảo đảm chú chó trung thành này sẽ được chăm sóc tử tế.


Nội dung đã được thực hiện qua tham khảo nguồn tin BoredPanda, Odditycentral.


Theo Infonet


Từ khóa:chó hoangchó cưngđộng vậtthế giới động vậtđộng vật hoang dã


Loading…